Soul Hacker 2 - Game PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.200.000₫
 • Ngày phát hành: 26/8/2022
 • Thể loại: Nhập vai
 • Nền tảng: PlayStation5
 • Nhà phát triển: SEGA


 •  
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Ngày phát hành: 26/8/2022
 • Thể loại: Nhập vai
 • Nền tảng: PlayStation5
 • Nhà phát triển: SEGA
 • Nội dung:
  Soul Hackers 2 - Aion’s Allies & Mission là một game nhập vai hoàn toàn mới từ ATLUS. Câu chuyện trong  game kể về một tương lai nào đó. 
  Thế giới của nhân loại trong thời điểm tương lai này là các thành phố tràn ngập ánh đèn neon, nhiều công nghệ tiện lợi nhưng bên trong lại là sự mục ruỗng suy đồi. 

  Karakucho cũng không ngoại lệ. Đằng sau tất cả các hào nhoáng đó là bạo lực, đằng sau sự tiến bộ văn minh kia chính là một thảm họa đang đến gần. Nó có thể đặt dấu chấm hết cho cả thế giới và nhấn chìm loài người vào chính hố sâu do họ tạo ra. 

  Hy vọng mong manh của loài người giờ đây đặt hết vào các Đặc vụ Aion, nhóm làm việc đặc biệt đang có nhiệm vụ giải mã số phận nhân loại để cứu thế giới khỏi ngày tận thế. 
   

  Vào game bạn sẽ được gặp 2 nhân vật AI Ringo và Figue. Hai người họ đã được tạo ra bởi tổ  chức kỹ thuật số có tên là Aion. Họ sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn thảm họa lớn lần này. 

  Nhưng 2 người vẫn chưa đủ. Để làm được trọng trách nặng nề này, họ sẽ cần đến sự hỗ trợ từ 3 nhân vật khác nữa, gồm:
  - Arrow - Một đặc vụ của nhóm Yatagarasu.
  - Milady - Một thành viên bí ẩn của Hội ma quái.
  - Saizo - Một Triệu hồi sư luôn tìm kiếm tự do và lối đi riêng của mình
   

  Khi Ringo hồi sinh các đồng minh con người ở trên, cô sẽ dần hiểu rõ hơn về mỗi người trong số họ. Ringo sẽ có nhiều sự hỗ trợ hơn, nhưng mặt khác, các trạng thái cảm xúc mâu thuẫn của họ cũng tác động mạnh mẽ lên cô. Đó là khi trạng thái Soul Matrix xuất hiện.
   

  Đó là khi trạng thái Soul Matrix xuất hiện.


  Để giúp xoa dịu xung đột nhận thức của mọi người, Ringo sẽ cần phải đi sâu vào Soul Matrix, một mê cung rộng lớn trong tâm trí tập thể của cả nhóm. Ringo cần phải làm quen với từng người bạn đồng hành của mình và nâng cao các Soul Level của họ. Cô sẽ phải giúp Arrow, Milady, Saizo.đối diện với cảm xúc của chính bản thân và vượt qua những nỗi hối hận kéo dài từ quá khứ.
   

  Để giúp xoa dịu xung đột nhận thức của mọi người, Ringo sẽ cần phải đi sâu vào Soul Matrix


  Trong chuyến phiêu lưu vào mê cung linh hồn rộng lớn này, có lúc bạn sẽ cùng Ringo dạo chơi ở Bar Heidrun để nâng cao Soul Level cho mọi người bằng cách lên dây cót tinh thần của họ. Càng đi sâu vào Ma trận linh hồn của mỗi người, bạn sẽ có được nhiều lợi ích trong các trận chiến ngoài đời thực. Nhưng đó là chuyện của tương lai. Còn giờ việc bạn cần làm trước tiên vẫn là đào sâu vào thế giới mê cung này để hóa giải tất cả vướng mắc bên trong của từng đồng đội. 
   

  ó lúc bạn sẽ cùng Ringo dạo chơi ở Bar Heidrun để nâng cao Soul Level


  Cả nhóm không phải lúc nào cũng hòa thuận với nhau, nhưng bạn sẽ tìm được cách kết nối và tận dụng triệt để sức mạnh tổng hợp của tất cả, nếu giải quyết được những gút mắc của từng người trong mê cung linh hồn, và giúp họ khám phá sự thật đằng sau số phận của mình. Chỉ có bằng cách đồng tâm hiệp lực thực sự từ trong ra ngoài, bạn mới có thể cứu lấy nhân loại đang lâm nguy.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: