Star Ocean: Integrity and Faithlessness - Game PS4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

690.000₫ 899.000₫
Phát hành: Square Enix Thể loại: Nhập vai Ngày phát hành: 28/06/2016 Number of Players: 1 Online Enabled Yes Hệ máy: PS4, PS5 Giới thiệu: Một loạt ba trailer mới nhất của tựa game nhập vai Star Ocean: Integrity and Faithlessness phiên bản tiếng Anh vừa được Square E...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Phát hành: Square Enix
 • Thể loại: Nhập vai
 • Ngày phát hành: 28/06/2016
 • Number of Players: 1
 • Online Enabled Yes
 • Hệ máy: PS4, PS5

Giới thiệu:
Một loạt ba trailer mới nhất của tựa game nhập vai Star Ocean: Integrity and Faithlessness phiên bản tiếng Anh vừa được Square Enix tung ra.

 • Square Enix vừa tung ra loạt ba trailer mới cho Star Ocean: Integrity and Faithlessness (hay còn gọi là Star Ocean 5) phiên bản tiếng Anh, giới thiệu về lối chơi cùng với thông tin về hai trong số các nhân vật chính của game, đó là Victor Oakville và Fiore Brunelli.
 • Star Ocean: Integrity and Faithlessness sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình cứu lấy hành tinh Faykreed khỏi đội quân hắc ám đang lăm le phá hủy nơi này cùa Fidel cũng những người bạn.
 • Về lối chơi, bạn sẽ được điều khiển cùng lúc một nhóm 7 người, tham gia vào chiến trường với hệ thống chiến đấu theo thời gian thật. Sẽ không còn những đoạn chuyển cảnh vào lúc gặp đối thủ cũng như lúc kết thúc trận đánh, giờ đây, mỗi khi gặp địch, người chơi sẽ bước vào trận chiến ngay lập tức cùng với đội hình đã được thiết lập từ đầu.
 • Trong trận chiến, người chơi có thể điều khiển một nhân vật và giao phó các nhân vật kia cho máy. Tuy nhiên, nếu muốn tạo nên một đòn liên hoàn mạnh mẽ giữa các nhân vật với nhau thì tốt nhất bạn nên luân phiên điểu khiển từng nhân vật để phối hợp thật tốt. Có thể thấy trong đoạn trailer, việc đổi nhân vật được thực hiện rất nhanh chóng, giúp bạn không bị bỏ lỡ khoảnh khắc nào của trận đánh.

Tiếp đến là thông tin về hai nhân vật trong đợt trailer giới thiệu kì này:

 • Fiore Brunelli – Được biết đến như một trong những Signeturges (những người có khả năng sử dụng phép thuật) giỏi nhất, ngay cả những thành viên ưu tú nhất của Học viện Hoàng gia Signetary tại vương quốc Langdauq cũng không phải là đối thủ của cô. Cô thông thạo các loại phép thuật mạnh mẽ và có thể sử dụng chúng để gây sát thương cực lớn cho đối phương.
 • Victor Oakville – Là một thành viên của nhóm quân tinh nhuệ có tên là King’s Chosen thuộc đội quan Central Resulian. Anh là người mạnh nhất trong nhóm quân này và được các cấp dưới đánh giá rất cao. Tuy nhiên, khi nhận thấy được việc làm của đội quân này chỉ là hạ sát những người vô tội, Victor đã quyết định rời bỏ nơi này, gia nhập với nhóm của Fidel để cứu lấy thế giới.
 • Star Ocean: Integrity and Faithlessness phiên bản tiếng Anh sẽ được phát hành độc quyền cho  hệ PS4 vào ngày 1/7 tại Châu Âu và 28/7 tại Bắc Mĩ. Còn tại thị trường Nhật, game hiện đã được phát hành trên hệ PS4, phiên bản cho hệ PS3 sẽ được Square Enix tung ra vào ngày 28/4 tới.

Game hot Star Ocean 5 được phát hành tại Bắc Mỹ vào mùa hè 2016

Game hot Star Ocean 5 được phát hành tại Bắc Mỹ vào mùa hè 2016

Game hot Star Ocean 5 được phát hành tại Bắc Mỹ vào mùa hè 2016

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: