Star Wars Battlefront game ps4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

650.000₫ 850.000₫
Phát hành: Electronic Arts Thể loại: MMOFPS Ngày phát hành: 16/11/2015 Number of Players: 1 Online Enabled Yes CẢI TIẾN TỪ CHẾ ĐỘ CONQUEST CỦA DÒNG GAME BATTLEFIELD, SUPREMACY CỦA STAR WARS BATTLEFRONT SẼ MANG ĐẾN NHỮNG TRẬN CHIẾN KHỐC LIỆT VỚI SỰ GÓP ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Phát hành: Electronic Arts
 • Thể loại: MMOFPS
 • Ngày phát hành: 16/11/2015
 • Number of Players: 1
 • Online Enabled Yes

          CẢI TIẾN TỪ CHẾ ĐỘ CONQUEST CỦA DÒNG GAME BATTLEFIELD, SUPREMACY CỦA STAR WARS BATTLEFRONT SẼ MANG ĐẾN NHỮNG TRẬN CHIẾN KHỐC LIỆT VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA CÁC “TƯỚNG”.

          • Là một tựa game thiên hẳn về mục chơi mạng, Star Wars Battlefront chắc chắn sẽ tổng hợp rất nhiều chế độ mang đến nhiều trải nghiệm khác nhau cho game thủ. Trong thời gian vừa qua, một chế độ chơi mang trong game mang tên Supremacy từng được hé lộ tại E3 2015 thông qua đoạn phim dưới đây. Và đến hôm nay, EA cùng DICE cũng đã tiết lộ thông tin chi tiết hơn về mục chơi này của Star Wars Battlefront.
          • Theo đó, luật chơi của Supremacy khá tương đồng với chế độ Conquest của dòng game Battlefield, màn chơi sẽ có 5 điểm kiểm soát nhất định được đặt giữa bản đồ. Mỗi phe ban đầu sẽ sở hữu 2 trên tổng số 5 điểm kiểm soát và ra sức đánh chiếm 3 điểm còn lại trong vòng 10 phút.
          • Supremacy còn có sự góp mặt của những Heroes (anh hùng) đặc trưng của mỗi phe, ví dụ như Darth Vader hay Luke Skywalker. Những nhân vật này sẽ đóng vai trò quan trọng trong cục diện trận đấu, với khả năng chiến đấu đặc biệt theo từng khả năng sở trường khác nhau.
          • Tiếp đó, mặc dù bản đồ vẫn rất rộng, nhưng khả năng respawn (hồi sinh) của người chơi sẽ được tập trung ở những điểm nóng, chứ không quá xa trận chiến như chế độ Conquest của Battlefield. Do đó, nhịp game sẽ được đẩy lên cao, người chơi sẽ không bao giờ có cảm giác bị cô lập khỏi cuộc chiến, mà buộc phải liên tục hành động và hỗ trợ cho đồng đội của mình.
          • Trưởng dự án Star Wars Battlefront – Dennis Brannvall cũng cho biết thêm: “Supremacy là chế độ chơi tôi rất yêu thích, nhất là các màn chơi trên hành tinh Endor. Với hệ thực vật dày đặc ở đây, các trận chiến luôn tỏ ra cực kì căng thẳng nhưng cũng rất thú vị”.
          • Trong chế độ chơi này, hầu hết mọi quân chủng cơ giới trong Star Wars Battlefront đều được góp mặt. Làm chủ bầu trởi có thể kể đến chiến đấu cơ TIE, X-Wings, T-47 Airspeeder hay cả chiến hạm Millennium Falcon. Bên cạnh đó, bộ binh có sự góp mặt của “cỗ máy hủy diệt 4 chân” AT-ATs… khiến mỗi lượt chơi Supremacy đều là những trận chiến khốc liệt và cực kì đa dạng.
          • Star Wars Battlefront dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 17/11 năm nay trên ba hệ PS4, Xbox One và PC.

          Gameplay chi tiết của Star Wars: Battlefront - MMOFPS kinh điển

          Gameplay chi tiết của Star Wars: Battlefront - MMOFPS kinh điển

          Nội dung tùy chỉnh
          Nội dung tùy chỉnh
          Hotline: 0868083030 zalo chat
          popup

          Số lượng:

          Tổng tiền: