Star Wars Battlefront II

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

770.000₫ 1.350.000₫
Nhà xuất bản: Electronic Arts Thể loại:   Shooter Ngày phát hành:17/11/2017 Người chơi: 1 Giới thiệu:  Như đã thông báo từ trước, tại ngày hội Star Wars vừa được tổ chức từ ngày 14/04 đến ngày 16/04 vừa qua tại Orlando, Florida, Electronic Arts (EA) và DICE đã chính thứ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Nhà xuất bản: Electronic Arts
 • Thể loại:   Shooter
 • Ngày phát hành:17/11/2017
 • Người chơi: 1

Giới thiệu: 

 • Như đã thông báo từ trước, tại ngày hội Star Wars vừa được tổ chức từ ngày 14/04 đến ngày 16/04 vừa qua tại Orlando, Florida, Electronic Arts (EA) và DICE đã chính thức công bố Star Wars Battlefront II – hậu bản của Star War Battlefront, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp góc nhìn thứ ba đề tài Star Wars cũng của EA và DICE đã ra mắt vào cuối năm 2015.
 • (Xin đừng nhầm lẫn Star Wars Battlefront II với Star Wars: Battlefront II, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp góc nhìn thứ ba do Pandemic Studios sản xuất và LucasArts phát hành vào năm… 2005. Thật không rõ có phải EA cố ý muốn làm người chơi bối rối với cách đặt tên này hay không?)
 • Ra mắt chính thức vào ngày 17/11 năm nay, so với người tiềm nhiệm của mình, Star War Battlefront II sẽ mang đến cho người chơi một phần chơi đơn hẳn hòi với nội dung xoay quanh Iden Versio, chỉ huy của Inferno Squad – đội đặc nhiệm tinh nhuệ của Đế Chế Ngân Hà (Galactic Empire). Sau khi chứng kiến Ngôi Sao Chết (Death Star) thứ hai bị phá hủy, biệt đội của Iden đã bước vào một cuộc hành trình không tưởng của lòng thù hận, sự phản bội và khát khao chuộc tội lấp đầy khoảng trống 30 năm giữa tuyến truyện của Star Wars: Return of the Jedi và Star Wars: The Force Awakens mà ở đó, Iden và các đồng đội của cô đã giáp mặt những nhân vật nổi tiếng nhất gắn liền với thương hiệu Star Wars trong những cuộc chiến bất tận trải khắp thiên hà.
 • Phần chơi mạng của StaraWars Battlefront II sẽ trải khắp các thời kỳ và địa điểm nổi bật trong lịch sử của Star Wars cũng như có sự góp mặt của đủ các “anh tài” như Luke Skywalker, Kylo Ren, Yoda, Darth Maul, Rey,… Mỗi trận chiến trong game có thể mang đến trải nghiệm hành động chất lượng cao cho hơn 40 người chơi cùng lúc.

Star Wars Battlefront II sẽ được phát hành trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

  Nội dung tùy chỉnh
  Nội dung tùy chỉnh
  Hotline: 0868083030 zalo chat
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: