STAR WARS Jedi: Survivor™ - Game PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.630.000₫

 

  • Ngày phát hành:28/4/2023 
  • Thể loại: Hành động chiến thuật
  • Số người chơi: 1
       
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Ngày phát hành: 28/4/2023
  • Thể loại: Hành động, chiến thuật 
  • Số người chơi: 1 người
  • Thông tin về game


Thông tin sản phẩm

Câu chuyện tiếp tục kể về Cal Kestis trong Star Wars Jedi: Survivor, game là cuộc phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba trải dài khắp thiên hà được phát triển với sự hợp tác của Lucasfilm Games và Reverawn Entertainment. Người chơi sẽ được thưởng thức câu chuyện 5 năm sau các sự kiện của Star Wars Jedi: Fallen Order và theo dõi cuộc chiến ngày càng tuyệt vọng của Cal khi thiên hà mỗi một lúc đang chìm sâu vào bóng tối.
 


Các tính năng chính

■ Tiếp tục hành trình của Cal - Không còn là Padawan, Cal đã nay đã là chính mình và trở thành một Hiệp sĩ Jedi mạnh mẽ. Thời kỳ đen tối đang đến gần - với những kẻ địch cả mới lẫn cũ đang vây quanh anh, Cal cần phải quyết định xem anh sẵn sàng đi bao xa để cứu những người thân thiết nhất của mình.
 

  

■ Vượt xa cả quá trình huấn luyện của bạn - Hệ thống chiến đấu cinematic trở lại với các khả năng Force được bổ sung và phong cách chiến đấu bằng lightsaber mới. Hãy tận dụng một cách sáng tạo tất cả những năng lực và vũ khí trên để tạo ra chiến lược đối phó với từng loại kẻ địch ngày càng lớn mạnh, xác định điểm mạnh và điểm yếu trong khi sử dụng khéo léo quá trình huấn luyện của bạn để vượt qua đối thủ và giải quyết những bí ẩn nằm trên con đường của bạn.
 

  


■ Khám phá thiên hà chưa được biết đến - Khám phá các hành tinh mới và biên giới quen thuộc trong thiên hà của Star Wars, mỗi hành tinh đều có quần xã sinh vật, thử thách và kẻ thù độc đáo. Hãy nắm vững các kỹ năng, thiết bị và năng lực mới để tăng cường sức mạnh giúp bạn khám phá, chiến đấu và dạo chơi.
 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: