Starfield Constellation Collectors Edition - XBOX

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

500.000₫ 7.900.000₫

Thể loại: Phiêu lưu
Số người chơi: 1 người
Ngày ra mắt: 01.09.23

LƯU Ý: GIÁ 500K CHỈ LÀ GIÁ ĐẶT CỌC TRƯỚC CỦA SẢN PHẨM, KHÔNG PHẢI GIÁ CHÍNH THỨC

chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Starfield là vũ trụ mới đầu tiên trong hơn 25 năm qua của Bethesda Game Studios, nhà sáng tạo từng đoạt giải thưởng của The Elder Scrolls V: Skyrim và Fallout 4. Trong trò chơi nhập vai thế hệ tiếp theo này lấy bối cảnh giữa các vì sao, hãy tạo bất kỳ nhân vật nào bạn muốn và khám phá với sự tự do vô song khi bạn bắt đầu cuộc hành trình sử thi để giải đáp bí ẩn lớn nhất của nhân loại.
  PHIÊN BẢN CONSTELLATION
  Đặt hàng trước ngay bây giờ và nhận các vật phẩm thưởng trong trò chơi “Old Mars Skin Pack”:
  - Máy cắt laze
  - Mũ bảo hiểm khai thác sâu
  - Gói khai thác sâu
  Mua phiên bản này để nhận được những điều sau đây:
  - Trò chơi cơ sở Starfield
  - Mở rộng câu chuyện không gian tan vỡ (khi phát hành)
  - Truy cập sớm tối đa 5 ngày
  - Gói Skin Constellation: Súng trường Laser Equinox, Bộ đồ vũ trụ, Mũ bảo hiểm và Gói tăng cường
  - Truy cập Starfield Digital Artbook & Original Soundtrack
  - Hộp trưng bày sách thép
  - Bản vá chòm sao
  - Vỏ và đồng hồ Starfield Chronomark
  - Thẻ tín dụng với mã trò chơi được khắc bằng laser

  Vào năm 2330, nhân loại đã mạo hiểm vượt ra ngoài hệ mặt trời của chúng ta, định cư trên các hành tinh mới và sống như một người du hành vũ trụ. Bạn sẽ tham gia Constellation - nhóm cuối cùng của các nhà thám hiểm không gian tìm kiếm các cổ vật quý hiếm trên khắp thiên hà - và điều hướng không gian rộng lớn trong trò chơi lớn nhất và đầy tham vọng nhất của Bethesda Game Studios.

  KỂ CÂU CHUYỆN CỦA BẠN
  Trong Starfield, câu chuyện quan trọng nhất là câu chuyện bạn kể với nhân vật của mình. Bắt đầu hành trình của bạn bằng cách tùy chỉnh ngoại hình và quyết định Nền tảng và Đặc điểm của bạn. Bạn sẽ trở thành một nhà thám hiểm giàu kinh nghiệm, một nhà ngoại giao quyến rũ, một người chạy mạng lén lút hay một cái gì đó hoàn toàn khác? Sự lựa chọn là của bạn. Quyết định bạn sẽ là ai và bạn sẽ trở thành gì.

  KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN NGOÀI TRỜI
  Liên doanh qua các vì sao và khám phá hơn 1000 hành tinh. Điều hướng các thành phố nhộn nhịp, khám phá các căn cứ nguy hiểm và đi qua các cảnh quan hoang dã. Gặp gỡ và chiêu mộ một dàn nhân vật đáng nhớ, tham gia vào cuộc phiêu lưu của nhiều phe phái khác nhau và bắt tay vào các nhiệm vụ trên Hệ thống định cư. Một câu chuyện hoặc trải nghiệm mới luôn chờ được khám phá.

  THƯỞNG CON TÀU CỦA ƯỚC MƠ CỦA BẠN
  Phi công và chỉ huy con tàu trong mơ của bạn. Cá nhân hóa giao diện của con tàu của bạn, sửa đổi các hệ thống quan trọng bao gồm vũ khí và lá chắn, đồng thời chỉ định các thành viên phi hành đoàn để cung cấp các phần thưởng độc đáo. Trong không gian sâu thẳm, bạn sẽ tham gia vào các trận không chiến có tính đặt cược cao, thực hiện các nhiệm vụ ngẫu nhiên, cập bến tại các trạm sao và thậm chí lên tàu và chỉ huy tàu địch để bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

  KHÁM PHÁ, THU THẬP, XÂY DỰNG
  Khám phá các hành tinh và khám phá hệ động vật, thực vật và tài nguyên cần thiết để chế tạo mọi thứ, từ thuốc và thực phẩm đến thiết bị và vũ khí. Xây dựng các tiền đồn và thuê một nhóm để khai thác vật liệu một cách thụ động và thiết lập các liên kết hàng hóa để chuyển tài nguyên giữa chúng. Đầu tư những nguyên liệu thô này vào các dự án nghiên cứu để mở khóa các công thức chế tạo độc đáo.

  KHÓA VÀ TẢI
  Không gian có thể là một nơi nguy hiểm. Một hệ thống chiến đấu tinh tế cung cấp cho bạn các công cụ để đối phó với mọi tình huống. Cho dù bạn thích súng trường tầm xa, vũ khí laser hay phá hủy, mỗi loại vũ khí đều có thể được sửa đổi để bổ sung cho lối chơi của bạn. Môi trường Zero G tạo thêm cảnh tượng hỗn loạn khi chiến đấu, trong khi các gói tăng cường giúp người chơi tự do di chuyển hơn bao giờ hết."
   

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: