Street Fighter 6 - Game PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.350.000₫
  • Ngày phát hành: 02/06/2023
  • Thể loại: Thể thao
  • Nhà phát triển: Capcom
  • Số người chơi: 1 - 2 người (hỗ trợ lên đến 16 người khi chơi với PS Plus)
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Những cú đấm mãn nhãn

Đối với một máy bay chiến đấu, phần lớn thành công của nó sẽ đến từ cơ chế và cảm giác trò chơi. Street Fighter 6 chơi hoàn hảo. Mỗi cú đấm, cú đá và động tác đặc biệt đều có tác động.

Sự kiện

Hội nghị thượng đỉnh GamesBeat 2023

Tham gia cộng đồng GamesBeat cho ngày ảo và nội dung theo yêu cầu của chúng tôi! Bạn sẽ được nghe những bộ óc thông minh nhất trong ngành công nghiệp trò chơi chia sẻ thông tin cập nhật của họ về những phát triển mới nhất.

SF6 giới thiệu Máy đo ổ đĩa mới để chơi cùng. Một mét thứ hai đi cùng với một mét cho siêu di chuyển không có gì mới đối với thể loại này, nhưng tôi chưa bao giờ thấy cách triển khai nào tốt hơn. Bạn có thể sử dụng một số Drive Gauge của mình để đỡ đòn, tăng cường các đòn tấn công đặc biệt, nhanh chóng thu hẹp khoảng cách hoặc kéo dài các đòn kết hợp. Ngoài ra còn có kỹ năng Drive Impact, một chiêu thức có thể tạo khoảng cách hoặc làm choáng đối thủ nếu sử dụng đúng cách.

Drive Gauge có rất nhiều công dụng, nhưng người chơi sẽ phải suy nghĩ cẩn thận về cách sử dụng nó. Làm trống đồng hồ khiến bạn rơi vào tình thế dễ bị tổn thương trong một thời gian. Ngay cả khi bạn phòng thủ, các bước di chuyển sẽ làm giảm sức khỏe của bạn và tất nhiên, bạn sẽ không có quyền truy cập vào bất kỳ khả năng Drive Gauge nào. Nắm vững thời điểm và cách sử dụng tài nguyên này là chìa khóa thành công trong Street Fighter 6.

Tôi có thể cảm thấy nó đến với tôi.

Tôi có thể cảm thấy nó đến với tôi.

Chọn nhân vật của bạn

Trò chơi cũng có một danh sách tuyệt vời. Những người được yêu thích trở lại như Ryu, Ken, Cammy và Zangief đều có lối chơi mang tính biểu tượng của họ với một vài điều chỉnh mới. Các khả năng của Drive Gauge cũng giúp những người hâm mộ yêu thích này cảm thấy mới mẻ bằng cách cấp cho mọi nhân vật quyền truy cập vào các combo và công cụ mới.

Các nhân vật mới cũng rất thú vị. Manon là một vận động viên vật lộn độc đáo lấy tín hiệu từ múa ba lê, và những cú ném của cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn mỗi khi cô ấy tiếp đất. Marisa là một cường quốc hy sinh tốc độ để lấy sức mạnh và bộ của cô ấy bao gồm một số động tác khó đánh nhất trong trò chơi.

Tôi thực sự bị thu hút bởi Lily nhiều nhất. Cô ấy lấy cảm hứng từ kẻ thách thức cũ-mới T. Hawk và tập trung vào sự kết hợp giữa các đòn tấn công mạnh mẽ, xa và một trò chơi vật lộn tốt. Cô ấy cũng là một cái gì đó của một kẻ ngốc. Siêu đòn tấn công mạnh mẽ nhất của cô ấy thực sự khiến cô ấy lộn xộn và đáp xuống đối thủ khi cô ấy vùng vẫy.

Street Fighter 6 giúp bạn dễ dàng chọn nhân vật yêu thích và học cách chiến đấu với họ. Cùng với một phòng đào tạo điển hình, các chế độ khác sẽ dạy các nguyên tắc cơ bản cho từng nhân vật. Đây không phải là một bản tóm tắt đơn giản về các bước di chuyển đặc biệt của họ, mà thay vào đó, bạn sẽ nhận được những lời giải thích chu đáo về cách bạn nên chơi từng nhân vật. Họ giải thích những điểm mạnh và điểm yếu và cho bạn biết những khả năng nào đó hoạt động tốt nhất trong những tình huống nào. Bạn cũng có thể học các combo cho từng nhân vật, bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao.

Tất cả các nhân vật đều có rất nhiều cá tính, một phần nhờ Capcom sử dụng phong cách nghệ thuật có một số chi tiết và sự khởi sắc thực tế hơn trong khi vẫn giữ lại một số thiết kế hoạt hình và quá đỉnh. Trình bày nói chung là hàng đầu. Bối cảnh sân khấu sống động với nhiều nhân vật và chi tiết. Các hiệu ứng kiểu phun sơn làm nổi bật nhiều khả năng mạnh nhất, khiến chúng thậm chí còn thú vị hơn khi đánh. Nhìn chung, Street Fighter 6 trông rất tuyệt.

Chế độ World Tour là một dịch vụ chơi đơn mở rộng.

Chế độ World Tour là một dịch vụ chơi đơn mở rộng.

Mang nó ra đường

Vì vậy, chúng tôi có lối chơi tuyệt vời và một đội hình đẹp. Điều đó để lại các chế độ trò chơi và một lần nữa Street Fighter 6 mang lại hiệu quả. Bạn có các tiêu chuẩn, chẳng hạn như Chế độ Arcade cho phép bạn chơi qua một loạt đối thủ do máy tính điều khiển và mở khóa một vài phần câu chuyện cho mỗi nhân vật trên đường đi.

Nhưng World Tour là chế độ solo chính, và nó rất ấn tượng. Bạn tạo nhân vật của riêng mình và sau đó khám phá các khu vực mở, hoàn thành nhiệm vụ, tìm các vật phẩm ẩn (bao gồm cả vật phẩm giúp tăng chỉ số hoặc quần áo mới) và chạm trán với dàn Chiến binh đường phố của trò chơi. Bạn có thể trở thành người học việc của bất kỳ nhân vật nào và học các bước di chuyển của họ. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật và lối chơi của mình. Bạn có thể có một chiến binh sử dụng các bước di chuyển tiêu chuẩn của Chun-Li nhưng có quyền truy cập vào các siêu đòn tấn công và khả năng đặc biệt của người mới Luke.

Về cơ bản, World Tour lấy cơ chế của Street Fighter 6 và biến thành một game nhập vai dựa trên brawler. Nó giống như một phiên bản thu nhỏ của Yakuza. Bây giờ, đừng mong đợi thứ gì đó sâu sắc và mở rộng như một trò chơi Yakuza chính tuyến. Nhưng tất cả những điều này với tư cách là chế độ chơi đơn cho một game đối kháng là rất lớn. Một lần nữa, so với Chế độ câu chuyện vụng về và kém ấn tượng của Street Fighter V, đây là một bước nhảy vọt về chất lượng.

Một thời gian tốt trực tuyến

Đối với các dịch vụ nhiều người chơi, bạn hướng tới Battle Hub. Đây là nơi bạn truy cập các trận đấu trực tuyến, nhưng nó không chỉ là một hàng đợi đơn giản. Đây là một trung tâm xã hội nơi bạn chạy xung quanh với tư cách là hình đại diện Street Fighter 6 của mình với một nhóm người chơi khác. Bạn có thể truy cập các hàng đợi bình thường cho các trận đấu Xếp hạng hoặc Thường, nhưng bạn cũng có thể truy cập các máy trò chơi điện tử và thách đấu trực tiếp với những người chơi khác trong trung tâm. Hệ thống này sẽ tái tạo trải nghiệm arcade cổ điển.

Ngay cả khi bạn không thực sự muốn chơi Street Fighter 6, bạn vẫn có thể vui chơi tại đây. Một góc của trung tâm chứa các máy arcade cho phép bạn chơi các tựa game Capcom cổ điển như Street Fighter II và Final Fight. Bạn cũng có thể chỉ xem các trận đấu của người chơi khác. Bạn thậm chí có thể đóng vai một DJ ảo.

Ngoài ra, các trận đấu trực tuyến đã cảm thấy tuyệt vời đối với tôi. Có lẽ tôi đã chơi hơn 100 hiệp và chỉ có một trận bị lag đáng chú ý. Ồ, và nếu bạn muốn bỏ qua Battle Hub và chỉ xếp hàng cho các trận đấu trực tuyến từ menu, bạn cũng có thể làm điều đó.

Phòng chờ trực tuyến của SF6 tái tạo trải nghiệm arcade.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: