Super Mario Maker 2 - Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.300.000₫
Nhà phát hành :  Nintendo Thể loại: FIGHTING Ngày phát hành: 28/6/2019 Number of Players: 1 Giới thiệu: Mario chắc chắn không phải là một cái tên gì xa lạ, dù là với những người không bao giờ chơi game đi nữa. Đã trải qua gần 40 cái “xuân xanh”, nhưng anh chàng thợ sửa ống nước...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà phát hành :  Nintendo
  • Thể loại: FIGHTING
  • Ngày phát hành: 28/6/2019
  • Number of Players: 1

Giới thiệu:

Mario chắc chắn không phải là một cái tên gì xa lạ, dù là với những người không bao giờ chơi game đi nữa.

  • Đã trải qua gần 40 cái “xuân xanh”, nhưng anh chàng thợ sửa ống nước đáng mến của chúng ta vẫn chưa có vẻ gì là xuống sức, khi mà hàng năm vẫn góp mặt trong vài chục tựa game lớn nhỏ đủ thể loại, cả trong vai trò kép chính lẫn cameo “la liếm”.
  • Dĩ nhiên không thể chối bỏ được rằng sức hấp dẫn của Mario đến từ các phiên bản platformer chính thống – và dường như cảm thấy chỉ chơi thôi là chưa đủ, Nintendo còn muốn các “thượng đế” của mình có đặc quyền tự tay kiến tạo nên những màn chơi “thần sầu” nữa.
  • Với tư tưởng độc đáo này, năm 2014 đánh dấu sự ra đời của Super Mario Maker trên Wii U, nối tiếp sau đó là Nintendo 3DS. Là một chương trình thiết kế màn chơi cực kỳ mạnh mẽ, Super Mario Maker cho phép người dùng mặc sức sáng tạo nên những màn chơi platformer truyền thống củ bựa, độc địa và thần kỳ hết sức có thể – kèm theo đó là khả năng chia sẻ/ tải về màn chơi từ những người dùng khác trên thế giới. Cuối tháng 6/2019 tới đây đánh dấu màn “chào sân” của phiên bản Super Mario Maker 2 trên hệ máy Nintendo Switch.
  • Hiện vẫn chưa rõ nó sẽ có những tính năng gì độc đáo hơn bản trước không, nhưng nhìn thoáng qua những thông tin từ trailer, chúng ta có thể thấy số lượng công cụ tạo màn cùng những chướng ngại vật tự hành đã được gia tăng đáng kể.
  • Với tiêu chí xoay quanh chơi mạng của mình, không khó để tưởng tượng được về tính cộng đồng của Super Mario Maker 2 sẽ được nâng cấp hơn game tiền nhiệm của mình nhiều nữa.

Lưu ý:

* Giá trên có thể thay đổi mà không cần báo trước.

* Đĩa game mới còn nguyên tem của hãng (full box).

* Rất nhiều game có Redeem Code trong box nên quý khách lưu ý khi mua game bản quyền.

Redeem Code là code kèm theo trong một số đĩa gốc khi mua về. Thường thì khi nhập Redeem Code, người chơi sẽ được tặng thêm vật phẩm, bản đồ hoặc bonus màn chơi/nhiệm vụ mới… trong game. Redeem Code chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất.

 
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: