Super Robot Wars 30 - Game PS4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.390.000₫

Thể loại: Chiến Thuật
Ngày phát hành: 28.10.2021
Số người chơi: 1 người

chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Thể loại: Chiến Thuật
Ngày phát hành: 28.10.2021
Số người chơi: 1 người
Super Robot Wars 30 là phiên bản kỷ niệm 30 năm ra mắt series Super Robot Wars (Super Robot Taisen) - Đại chiến robot cực kỳ nổi tiếng trong giới yêu Mecha.

Lần đầu tiên, người chơi chứng kiến sự kết hợp giữa The King of Kings: GaoGaiGar VS Betterman, The Brave Police J-Decker, Majestic Prince Knight's & Magic, Mazinkaiser (INFINITISM) và SSSS.GRIDMAN trong Super Robot Wars series nhân kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ game.

Bên cạnh đó, những phiên bản robot hot khác như Majestic Prince, Code Geass Lelouch of the Re;surrection… cũng xuất hiện trong bản Super Robot Wars cho console. Trong thời gian tới, Heavy Metal L-Gaim và Mobile Suit V Gundam cũng sẽ dần lộ diện.
Hiệu ứng chiến đấu tinh tế

Cuộc chiến robot được tái hiện trên nền đồ họa chất lượng cao và hiệu ứng sinh động. Các đoạn cắt và hiệu ứng nhân vật, người máy đều được xử lý tinh tế. Những phiên bản xưa cũ đã được tái hiện khiến game thủ vô cùng bất ngờ.
Hệ thống mới làm phong phú nội dung

Bên cạnh cơ chế nhập vai mô phỏng quen thuộc, những hệ thống mới như Tactical・Area・Select hay Auto Battle cũng được đơn giản hóa và tập trung nhiều hơn vào phần nội dung.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: