SUPER SMASH BROS. ULTIMATE - Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.350.000₫
          Ngày phát hành: 07/12/2018           Nền tảng: Nintendo Switch    Super Smash Bros. Ultimate đã trở thành tựa game Super Smash Bros. và Nintendo Switch được bán chạy nhất trước khi phát hành vào tháng tới. Được công bố bởi Nint...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

          Ngày phát hành: 07/12/2018
          Nền tảng: Nintendo Switch 
 

Super Smash Bros. Ultimate đã trở thành tựa game Super Smash Bros. và Nintendo Switch được bán chạy nhất trước khi phát hành vào tháng tới.

Được công bố bởi Nintendo Versus, một đoạn giới thiệu trò chơi ngắn phá vỡ tin tức rằng Super Smash Bros. Ultimate đang "đột nhập vào những cuốn sách kỷ lục!"

Tin tức này chỉ xuất hiện một ngày sau khi công ty Pokémon tiết lộ Pokémon: Let's Go, Pikachu! và Let's Go, Eevee! đã bán được ba triệu bản trong một tuần và đã trở thành tiêu đề Nintendo Switch bán chạy nhất kể từ khi hệ thống ra mắt.
 

Siêu #SmashBrosUltimate đang đột nhập vào sách kỷ lục! Cảm ơn tất cả những người hâm mộ tuyệt vời đã ủng hộ bạn trong việc thực hiện cuộc chiến này cho mọi lứa tuổi! Hãy chắc chắn để #NintendoSwitch của bạn sẵn sàng trải nghiệm hành động khi trò chơi khởi chạy vào ngày 12 / 7.https: //t.co/z26JLSHE3W pic.twitter.com/AqkeDlKYSb

- Nintendo Versus (@NintendoVS) Ngày 23 tháng 11 năm 2018 Với Super Smash Bros. Ultimate ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 7 tháng 12, kỷ lục này có thể bị nguy hiểm nếu những ước tính trước khi bán này được giữ lại hoặc vượt quá.

Super Smash Bros. Ultimate, mà chúng tôi đã nói "cảm thấy giống như một bảo tàng cho nhượng quyền thương mại của mình," là một bức thư tình cho t ất cả mọi thứ Nintendo và hơn thế nữa và sẽ bao gồm 74 ký tự khi ra mắt.

Nó sẽ không kết thúc ở đó, như một kế hoạch hậu khởi động đã được đưa ra, sẽ thấy năm bộ DLC - tất cả đều có một bản nhạc, giai đoạn và bản nhạc - được phát hành vào tháng 2 năm 2020.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: