Super Street Fighter IV

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
  Phát hành: Capcom Phát triển: Capcom. Thể loại: Fighting Ngày phát hành:  27/04/2010 » ESRB: TEEN Hệ máy: X360, PS3. Xem video clip: Tại đây    Hàng loạt mục chơi mạng hấp dẫn hứa hẹn sẽ tạo ra một cộng đồng đ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

 

  • Phát hành: Capcom
  • Phát triển: Capcom.
  • Thể loại: Fighting
  • Ngày phát hành:  27/04/2010 »
  • ESRB: TEEN
  • Hệ máy: X360, PS3.
  • Xem video clip: Tại đây 

 

Hàng loạt mục chơi mạng hấp dẫn hứa hẹn sẽ tạo ra một cộng đồng đối kháng online lớn mạnh.

Trong khi đa số các game thủ tưởng mình đã biết hết các nội dung sẽ xuất hiện trong Super Street Fighter IV thì Capcom lại khiến mọi người phải ngạc nhiên với một thông báo mới đây. Họ đã công bố một số mục chơi mới trong đó đáng chú ý nhất là mục chơi Tournament.
Mục chơi Team Battle hỗ trợ các trận đánh đồng đội trong đó mỗi đội có từ 2 tới 4 người. Điểm thú vị mà Capcom mới tiết lộ là việc người chơi có quyền can thiệp rất sâu vào luật thi đấu. Mỗi người đóng vai trò leader sẽ được quyền lựa chọn thành viên cũng như thứ tự lên đài của mỗi đội để đảm bảo thắng lợi cho đội nhà.
Trong lúc leader làm việc, các thành viên có thể thư giãn bằng cách tham gia các trận đánh đơn lẻ và chờ tới khi được gọi quay lại giải đấu. Tất cả những người tham gia giải đều có thể lưu replay của các trận đấu mà mình có mặt hoặc chỉ đứng xem.
 
 
Các kênh lưu replay cũng được chia nhỏ, tập trung vào từng nhóm nhân vật trong game như nhân vật từ các bản Street Fighter cổ điển hay nhân vật từ các bản Alpha. Khi xem replay, bạn hoàn toàn được quyền lựa chọn chế độ chiếu chậm để theo dõi các chiêu thức dễ hơn hay xem tất cả các nút bấm mà các võ sĩ đã thực hiện trong trận đấu. Xem replay sẽ là một cách giúp nâng cao trình độ dễ dàng hơn.
Ngoài ra, khi xem replay, người chơi cũng được phép mời bạn cùng xem và chat trong quá trình đó. Nhờ vậy, hai người ở cách nhau rất xa cũng có thể thảo luận một cách dễ dàng, trực quan và cùng giúp đỡ nhau tiến bộ. Đây sẽ là cơ sở để các lớp học Super Street Fighter IV online xuất hiện.
 
 
Mục chơi Tournament sẽ được cung cấp dưới dạng download miễn phí vào ngày 15 tháng 6 tới. Mục chơi này sẽ hỗ trợ tối đa 8 người và 1 người khác đóng vai trò host. Nó cũng cho phép điều chỉnh rất nhiều tùy chọn và luật lệ để đảm bảo giải đấu diễn ra trơn tru cũng như đúng theo mong muốn của game thủ. Ngay cả các ngôi vị của giải đấu cũng có thể được tùy biến theo ý thích.
 
Những ai đã từng sở hữu đĩa Street Fighter IV cũng được ưu ái khi mua phiên bản mới. Họ sẽ nhận được 2 bộ lọc đồ họa đặc biệt (tương tự các bộ lọc trên bản PC của Street Fighter IV). Bộ lọc thứ nhất tạo cho các nhân vật game một vẻ ngoài như được vẽ bằng bút chì trong khi bộ lọc thứ 2 mang lại hiệu ứng kiểu vết mực. Chúng sẽ xuất hiện trong phần chọn trang phục thi đấu trước lúc lâm trận.
Super Street Fighter IV sẽ xuất hiện trên PS3 và Xbox 360 vào ngày 27 tháng 8 tới đây. Theo các thông tin mới nhất, phiên bản trên máy thùng và bản PC sẽ xuất hiện sau nhưng thời gian chính xác chưa được quyết định.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: