Super street fighter iv

Liên hệ Hết hàng
Phát hành: Capcom Phát triển: Capcom . Thể loại: Fighting Ngày phát hành: 27/04/2010 » ESRB: TEEN Hệ máy: X360, PS3. Xem video clip : Tại đây ...

 

 • Phát hành: Capcom
 • Phát triển: Capcom.
 • Thể loại: Fighting
 • Ngày phát hành:  27/04/2010 »
 • ESRB: TEEN
 • Hệ máy: X360, PS3.
 • Xem video clip: Tại đây 

 

Hàng loạt mục chơi mạng hấp dẫn hứa hẹn sẽ tạo ra một cộng đồng đối kháng online lớn mạnh.

Trong khi đa số các game thủ tưởng mình đã biết hết các nội dung sẽ xuất hiện trong Super Street Fighter IV thì Capcom lại khiến mọi người phải ngạc nhiên với một thông báo mới đây. Họ đã công bố một số mục chơi mới trong đó đáng chú ý nhất là mục chơi Tournament.
Mục chơi Team Battle hỗ trợ các trận đánh đồng đội trong đó mỗi đội có từ 2 tới 4 người. Điểm thú vị mà Capcom mới tiết lộ là việc người chơi có quyền can thiệp rất sâu vào luật thi đấu. Mỗi người đóng vai trò leader sẽ được quyền lựa chọn thành viên cũng như thứ tự lên đài của mỗi đội để đảm bảo thắng lợi cho đội nhà.
Trong lúc leader làm việc, các thành viên có thể thư giãn bằng cách tham gia các trận đánh đơn lẻ và chờ tới khi được gọi quay lại giải đấu. Tất cả những người tham gia giải đều có thể lưu replay của các trận đấu mà mình có mặt hoặc chỉ đứng xem.
 
 
Các kênh lưu replay cũng được chia nhỏ, tập trung vào từng nhóm nhân vật trong game như nhân vật từ các bản Street Fighter cổ điển hay nhân vật từ các bản Alpha. Khi xem replay, bạn hoàn toàn được quyền lựa chọn chế độ chiếu chậm để theo dõi các chiêu thức dễ hơn hay xem tất cả các nút bấm mà các võ sĩ đã thực hiện trong trận đấu. Xem replay sẽ là một cách giúp nâng cao trình độ dễ dàng hơn.
Ngoài ra, khi xem replay, người chơi cũng được phép mời bạn cùng xem và chat trong quá trình đó. Nhờ vậy, hai người ở cách nhau rất xa cũng có thể thảo luận một cách dễ dàng, trực quan và cùng giúp đỡ nhau tiến bộ. Đây sẽ là cơ sở để các lớp học Super Street Fighter IV online xuất hiện.
 
 
Mục chơi Tournament sẽ được cung cấp dưới dạng download miễn phí vào ngày 15 tháng 6 tới. Mục chơi này sẽ hỗ trợ tối đa 8 người và 1 người khác đóng vai trò host. Nó cũng cho phép điều chỉnh rất nhiều tùy chọn và luật lệ để đảm bảo giải đấu diễn ra trơn tru cũng như đúng theo mong muốn của game thủ. Ngay cả các ngôi vị của giải đấu cũng có thể được tùy biến theo ý thích.
 
Những ai đã từng sở hữu đĩa Street Fighter IV cũng được ưu ái khi mua phiên bản mới. Họ sẽ nhận được 2 bộ lọc đồ họa đặc biệt (tương tự các bộ lọc trên bản PC của Street Fighter IV). Bộ lọc thứ nhất tạo cho các nhân vật game một vẻ ngoài như được vẽ bằng bút chì trong khi bộ lọc thứ 2 mang lại hiệu ứng kiểu vết mực. Chúng sẽ xuất hiện trong phần chọn trang phục thi đấu trước lúc lâm trận.
Super Street Fighter IV sẽ xuất hiện trên PS3 và Xbox 360 vào ngày 27 tháng 8 tới đây. Theo các thông tin mới nhất, phiên bản trên máy thùng và bản PC sẽ xuất hiện sau nhưng thời gian chính xác chưa được quyết định.

 

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: