Tales Of Berseria

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

850.000₫
Giới thiệu: Phát hành: Bandai Namco Games Thể loại: RPG Ngày phát hành: 03/02/2017 Number of Players: 1-4 Câu chuyện của Tales of Berseria sẽ kể về Velvet, một cô gái giàu tình cảm, sau một sự kiện đau thương xảy ra vào ba năm trước khi diễn ra cốt truyện ch...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Giới thiệu:

  • Phát hành: Bandai Namco Games
  • Thể loại: RPG
  • Ngày phát hành: 03/02/2017
  • Number of Players: 1-4
  • Câu chuyện của Tales of Berseria sẽ kể về Velvet, một cô gái giàu tình cảm, sau một sự kiện đau thương xảy ra vào ba năm trước khi diễn ra cốt truyện chính, cô luôn mang trong mình quyết tâm tiêu diệt những kẻ tà ác. Ngoài vũ khí là thanh kiếm “bất li thân”, cô còn sở hữu cánh tay trái vô cùng lợi hại, có thể tăng sức mạnh mỗi khi tức giận, giúp đánh bại kẻ thù dễ dàng hơn, đây cũng là một trong những mấu chốt chính trong cốt truyện của game. Tales of Berseria cũng đánh dấu lần đầu tiên nhân vật chính của dòng game lại là nữ.
  • Bạn cũng sẽ được điều khiển Laphicet – một cậu bé luôn ủng hộ Velvet, khác với Velvet dùng kiếm và cánh tay thì Laphicet lại thiên về sử dụng phép thuật. Nếu xem Velvet là hiện thân của bóng tối thì Laphicet chính là hiện thân của ánh sáng, đóng vai trò không nhỏ trong cốt truyện của Tales of Berseria.

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: