The Legend of Zelda : Tears of the Kingdom Collector's Edition - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

3.890.000₫
Ngày phát hành: 12/5/2023 Thể loại: Hành động, tưởng tượng, nhập vai  Nhà phát triển: Nintendo Số người chơi: 1 người Thông tin về game: Ngoài những vùng đất rộng lớn của Hyrule, trong phần mới nhất lần này của Series Legend of Zelda, người chơi sẽ được đưa đến một khu v...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Ngày phát hành: 12/5/2023
 • Thể loại: Hành động, tưởng tượng, nhập vai 
 • Nhà phát triển: Nintendo
 • Số người chơi: 1 người
 • Thông tin về game:
  Ngoài những vùng đất rộng lớn của Hyrule, trong phần mới nhất lần này của Series Legend of Zelda, người chơi sẽ được đưa đến một khu vực độc đáo phía trên bầu trời, nơi mang những kiến trúc bí ẩn đang chờ đợi để được khám phá! Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu mới của Link tại The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild.
  Một cuộc phiêu lưu sử thi trên vùng đất và bầu trời Hyrule đang chờ đợi bạn trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom trên Nintendo Switch. Hành trình trong thế giới này được xây dựng dựa trên trí tưởng tượng và phong cách chơi của bạn.
  Trong phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, bạn sẽ quyết định con đường của riêng mình thông qua những cảnh quan trải dài của Hyrule và những hòn đảo bí ẩn trôi nổi phía trên bầu trời rộng lớn. Liệu bạn có thể khai thác sức mạnh từ các năng lực mới của Link để chống lại thế lực tà ác đang đe dọa đến vương quốc hay không?
 • Bộ sản phẩm bao gồm:
  01 game The Legend of Zelda™: Tears of the Kingdom Standard
  01 Artbook
  01 SteelBook 
  01 Poster thép 
  01 bộ bốn pin badge
 
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: