The Lego Ninjago Movie Videogame - Game PS4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.300.000₫
Nhà xuất bản: Warner Bros. Interactive Entertainment Ngày phát hành: 12/09/2017 Number of Players: 1-4 Trò chơi Video Phim LEGO Ninjago  có tám vị trí lớn dựa trên câu chuyện về  Phim LEGO Ninjago và mỗi phim đều có Dojo độc đáo riêng, nơi bạn có...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà xuất bản: Warner Bros. Interactive Entertainment
  • Ngày phát hành: 12/09/2017
  • Number of Players: 1-4

Trò chơi Video Phim LEGO Ninjago  có tám vị trí lớn dựa trên câu chuyện về  Phim LEGO Ninjago và mỗi phim đều có Dojo độc đáo riêng, nơi bạn có thể chiến đấu với những kẻ thù ngày càng khó khăn hơn. Ngoài ra còn có Battle Maps, nơi bạn có thể chọn từ bốn chế độ chơi khác nhau với hỗ trợ chia màn hình cho tối đa bốn người chơi.

Mô tả thêm:

Trong trò chơi, người chơi chiến đấu theo cách của họ bằng những kẻ thù với danh dự và kỹ năng như các ninja yêu thích của họ như Lloyd, Nya, Jay, Kai, Cole, Zane và Master Wu để bảo vệ hòn đảo Ninjago của họ khỏi ác Chúa Garmadon và quân đội Shark . Để làm như vậy, họ phải nắm vững nghệ thuật Ninjagility, cho phép họ đi qua Ninjago bằng cách chạy tường, nhảy cao và chiến đấu với những kẻ thù của Ninjago để nâng cấp và nâng cấp kỹ năng chiến đấu của ninja. Người chơi có thể khai thác sức mạnh của cuộc chiến Spinjitzu để bảo vệ Ninjago với nhau.

TT Games Giám đốc điều hành Tom Stone cho biết:

Trò chơi Video Ném bộ LEGO Ninjago mang đến cho bạn những hành động không ngừng nghỉ và những trận chiến thú vị của bộ phim vào phòng khách để trẻ em có thể bắt tay vào các cuộc phiêu lưu của Ninjago. Phong trào nâng cao sẽ giúp người chơi đi qua Ninjago với sự linh hoạt và ân sủng của một chiến binh ninja bí mật và nâng cao kỹ năng chiến đấu của họ.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: