The Lord Of The Rings: Gollum - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.250.000₫
 • Ngày phát hành: 25/5/2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, hành động
 • Số người chơi: 1 người
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Ngày phát hành: 25/5/2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, hành động
 • Số người chơi: 1 người
 • Trò chơi mới nhất trong loạt phim Chúa tể những chiếc nhẫn cuối cùng đã xác nhận được ngày phát hành. Daedalic Entertainment và Nacon đã xác nhận rằng trò chơi The Lord of the Rings: Gollum sẽ có mặt trên hệ máy console và PC vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. Thật không may, Nintendo Switch sẽ phải đợi lâu hơn một chút vì trò chơi vẫn đang được lên kế hoạch phát hành hệ máy này vào cuối năm nay.
  The Lord of the Rings: Gollum được công bố vào năm 2019 bởi Daedalic Entertainment. Kể từ đó, thông tin liên quan đến trò chơi đã tương đối khan hiếm. Chúng tôi đã thấy một đoạn giới thiệu thú vị trong Lễ trao giải trò chơi năm ngoái nhưng không có nhiều điều mới mẻ. Trò chơi đã được tiết lộ là một trò chơi phiêu lưu hành động theo cốt truyện, trong đó người chơi sẽ nhập vai Gollum để giành lại chiếc nhẫn quý giá của mình.
  The Lord of the Rings: Gollum hứa hẹn sẽ mở rộng vũ trụ Tolkien theo một số cách khá thú vị (nó diễn ra trong giai đoạn chưa được khám phá trong hai phần The Hobbit và LOTR) và có một số cơ chế lựa chọn người chơi đầy hứa hẹn, như “Gollum” và “ Smeagol ” sẽ chiến đấu với nhau. Dưới đây là mô tả chính thức ngắn gọn về trò chơi:
  The Lord of the Rings: Gollum là trò chơi điện tử đầu tiên được sinh ra từ mối quan hệ mới được hình thành giữa Daedalic Entertainment và Middle-Earth Enterprises, với tiêu chí mang lại nhiều trải nghiệm mới hơn trong tương lai.
  Tiêu đề mới này sẽ vẫn đúng với tầm nhìn được đặt ra trong Chúa tể những chiếc nhẫn của J.R.R Tolkien và cũng sẽ khám phá các sự kiện và chi tiết mới liên quan đến cuộc hành trình của Gollum. The Lord of the Rings: Gollum sẽ được phát triển dựa trên Unreal Engine và sẽ dịch sang nhiều ngôn ngữ để người hâm mộ trên toàn cầu có thể thưởng thức cuộc phiêu lưu mới này.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: