The Sims 3

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Phát hành: Electronic Arts Phát triển: EA Games Thể loại: Strategy/Simulation Ngày phát hành:  29/10/2010 » Number of Players: 1 ESRB: RP Hệ máy:  PS3, Xbox360, Wii, Ds. Xem video clip: Tại đây  The Sims 3 sắp đặt chân lên PS3 và Xbox 360 Ph...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Phát hành: Electronic Arts
  • Phát triển: EA Games
  • Thể loại: Strategy/Simulation
  • Ngày phát hành:  29/10/2010 »
  • Number of Players: 1
  • ESRB: RP
  • Hệ máy:  PS3, Xbox360, Wii, Ds.
  • Xem video clip: Tại đây 

The Sims 3 sắp đặt chân lên PS3 và Xbox 360

Phiên bản The Sims 3 dành riêng cho 2 hệ máy console của Microsoft và Sony sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng mới so với bản dành cho PC.

The Sims 3 đã có mặt trên nền máy PC cách đây hơn 1 năm. Khi mới ra mắt, tựa game này đã nhận được vô số lời nhận xét tích cực và được đánh giá là phiên bản xuất sắc nhất trong cả dòng game The Sims. The Sims 3 thành công là do đã kết hợp tốt giữa những yếu tố mới và những giá trị truyền thống đã làm nên thương hiệu của cả dòng game. Sắp tới đây, phiên bản The Sims 3 dành cho 2 hệ máy PS3 và Xbox 360 sẽ ra mắt và để đền đáp cho sự chờ đợi của người chơi, EA Games đã hứa hẹn sẽ trang bị cho game nhiều tính năng và cải tiến mới.
Hệ thống chia sẻ luôn đóng vai trò quan trọng trong các phiên bản The Sims và với The Sims 3 dành cho hệ máy console, hệ thống này sẽ được nâng cấp để phù hợp hơn với đặc điểm của PS3 và Xbox 360. Người chơi có thể chia sẻ các thành tích mà mình đạt được qua hệ thống Xbox Live, Playstation Network hay qua các mạng xã hội ảo như Facebook, Twitter.
 
Cụ thể là khi người chơi mua được chiếc xe mới hay có được cuộc hẹn hò đầu tiên trong game, họ có thể cập nhật lên các hệ thống chia sẻ hay thậm chí là cả trang Web của mình để những người khác cùng biết.
Hệ thống mạng The Exchange đã từng xuất hiện trên PC cũng sẽ đồng hành cùng The Sims 3 trên Xbox 360 và PS3. Hệ thống này cho phép người chơi upload những nội dung tùy chỉnh của cá nhân lên một hệ thống dữ liệu để những người khác có thể cùng tham gia đánh giá và download về.
Nội dung tùy chỉnh có thể là những đồ nội thất được thiết kế độc đáo hay một chiếc xe hơi với màu sơn ấn tượng. Với hệ thống mạng The Exchange, The Sims 3 sẽ không gây cảm giác nhàm chán với người chơi bởi những nội dung có thể download về là rất đa dạng và độc đáo.
Một điểm đặc biệt nữa trong The Sims 3 console là tính năng chỉnh sửa. Hệ thống tùy biến nội dung của game sẽ rất linh hoạt. Hệ thống này sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều công cụ để họ có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của mình. Rất nhiều đồ vật trong game có thể được tùy biến. Từ đồ nội thất cho đến ngôi nhà và cả những phương tiện đi lại.
Đồ họa của The Sims 3 console vẫn sẽ được chăm chút kỹ lưỡng như ở phiên bản PC. Các nhân vật, đồ vật và khung cảnh được thiết kế chi tiết.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: