The Sly Cooper Collection (Code)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

300.000₫
Tất cả các trò chơi cũng hỗ trợ điều khiển không dây DualShock 3 Hỗ trợ trực tuyến cho tất cả các 3 game Chơi Sly 3: Honor Among Thieves trong 3D. phiên bản remaster của tất cả ba game Sly Cooper trong High Definition: Sly Cooper và The Thievius Raccoonus Sly 2: B...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
 • Tất cả các trò chơi cũng hỗ trợ điều khiển không dây DualShock 3
 • Hỗ trợ trực tuyến cho tất cả các 3 game
 • Chơi Sly 3: Honor Among Thieves trong 3D.
 •  phiên bản remaster của tất cả ba game Sly Cooper trong High Definition: Sly Cooper và The Thievius Raccoonus Sly 2: Band of Thieves. Sly 3: Honor Among Thieves.
 • Hỗ trợ chơi cùng với PSMOVE
 •  

Mô tả Sản phẩm

The Sly Collection có ba PlayStation 2 hit kinh điển hành động đóng gói; Sly Cooper và Thievius Raccoonus, Sly 2: Band of Thieves và Sly 3: Honor Among Thieves remastered hoàn toàn ở độ nét cao. The Sly Collection thấy gấu trúc tinh nghịch và băng đảng của ông về những người bạn lập dị kéo giảm trộm cắp táo bạo trong cuộc phiêu lưu cũ plat giải trí này. Đóng gói đầy đủ với mini-game và nhiệm vụ ly kỳ từ khắp nơi trên thế giới, The Sly Collection masterfully pha trộn tàng hình, ăn trộm, chiến đấu, chiến lược và thăm dò vào một thế giới rất lớn.
 

Amazon.com

The Sly Collection chứa tất cả ba trận đấu tại phổ biến Sly Cooper hành động / platforming tàng hình nhượng quyền thương mại, ban đầu được phát hành cho PlayStation 2, và bây giờ có sẵn để chơi trên PlayStation 3. Remastered ở độ nét cao, bộ sưu tập này reacquaints hâm mộ lâu năm với hàng loạt, như cũng như giới thiệu những người đến với nó lần đầu tiên đến sự pha trộn hài hước của tàng hình, ăn trộm, chiến đấu, chiến lược và thăm dò đó là dấu hiệu của bộ truyện. Các tính năng khác bao gồm: mini-game mới có thể chơi được bằng cách sử dụng sự kết hợp của bộ điều khiển PlayStation Move chuyển động và PlayStation Eye *, hỗ trợ danh hiệu cho mỗi trò chơi và nhiều chức năng và trò chơi 3D ** trong Sly 3: Honor Among Thieves.

 

Các trò chơi biểu tượng Sly Collection
Tái khám phá Crafty Fun của Sly Cooper
The Sly Collection có ba PlayStation 2 hit kinh điển hành động đóng gói; Sly Cooper và Thievius Raccoonus, Sly 2: Band of Thieves và Sly 3: Honor Among Thieves, remastered hoàn toàn ở độ nét cao. Các Sly Collection thấy gấu trúc tinh nghịch và băng đảng của ông về những người bạn lập dị kéo giảm trộm cắp táo bạo trong platformer phiêu lưu thú vị này. Đóng gói đầy đủ với mini-game, tính năng PlayStation Move hỗ trợ thông qua bộ điều khiển PlayStation Move chuyển động và camera PlayStation Eye, và chơi nhiệm vụ điều khiển tiêu chuẩn ly kỳ từ khắp nơi trên thế giới, The Sly Collection masterfully pha trộn tàng hình, ăn trộm, chiến đấu, chiến lược và thăm dò vào một trong rất lớn thế giới.

 

 

Sly Cooper về để tham gia vào một kẻ thù trong trận chiến trong The Sly Collection
Tái khám phá ra hàng loạt PS2 Sly Cooper cổ điển, bây giờ remastered trong HD để chơi trên PS3. Xem lớn hơn.
Trò chơi

 

 • Sly Cooper và Thievius Raccoonus - Sly Cooper, tên trộm khét tiếng quốc tế, là ra để đòi lại những gì đáng của mình.Các gia truyền của gia đình đang bị đánh cắp và Sly muốn nó trở lại. Sử dụng một tiết mục của di chuyển lén lút, chuẩn bị sẵn sàng để xâm nhập vào những nơi an toàn nhất trên thế giới. Cuộc rượt đuổi trên mái nhà, lối thoát hẹp và nhân viên bảo vệ dodging với ninja-phong cách nhảy. Stealth và khéo léo là tất cả các bạn cần. Đèn sân khấu, hệ thống báo động, laser hồng ngoại và tripwires - puuhlease. Họ không gọi anh Sly cho không có gì. Khi bạn tốt như anh, lấy đồ trang sức vô giá và đổ sòng bạc là giống như lấy kẹo từ một em bé.
 • Sly 2: Band of Thieves - Tham gia Sly Cooper và Band of Thieves của ông khi họ chuẩn bị cho công việc lớn nhất của cuộc sống của họ. Hài hước mát, bạch hoa tội phạm này mang lại một cốt truyện đầy kịch tính, lừa dối, misfit lãng mạn và xoắn đáng ngạc nhiên. Bạn sẽ không bao giờ đoán ai playin 'người. Đó là một trò chơi thực sự của mèo và chuột như 3 đánh lừa các băng đảng KLAWW của Cooper và các diva của Interpol.
 • Sly 3: Honor Among Thieves - Các băng đảng là trở lại. Nhận ra rằng anh không thể làm việc một mình, Sly tuyển năm trở về, cũng như các thành viên mới của băng đảng trộm cắp để đi xuống điên cuồng tiến sĩ M. Với các căn cứ Carmelita Fox và các giáo sư điên trên đuôi của mình, Sly học của trộm cắp của gia đình di sản và một trong những bí mật tuyệt vời cha lại từ anh ấy trong nhiều năm. Nó sẽ mất tất cả khả năng của đội mình để đưa vào vụ cướp chót này.

Các tính năng chính của game

 • Re-thạo các phiên bản của tất cả ba Sly Cooper trò chơi trong High Definition: Sly Cooper và The Thievius Raccoonus, Sly 2: Band of Thieves và Sly 3: Honor Among Thieves
 • Chơi Sly 3: Honor Among Thieves trong 3D
 • PlayStation Move toàn mới hỗ trợ mini-games
 • Tất cả các trò chơi cũng hỗ trợ điều khiển không dây DualShock 3
 • Hỗ trợ trực tuyến cho tất cả các danh hiệu 3 danh hiệu
Ảnh chụp màn hình bổ sung:
Sly Cooper thu thập orbs khi các nền tảng thông qua các cây trong The Sly Collection
Addictive platforming tàng hình. Xem lớn hơn.
Sly Cooper chiến đấu với một kẻ thù trong nước trong The Sly Collection
Hành động / phiêu lưu chiến đấu. Xem lớn hơn.
Sly Cooper đặt ra với một con cá mập khổng lồ ông vừa bắt được ở The Sly Collection
Quirky Sly Cooper trò hề.Xem lớn hơn.
PlayStation Move điều khiển chuyển động và PlayStation Eye sử dụng để chơi mini-game mới trong The Sly Collection
PlayStation Move hỗ trợ. Xem lớn hơn.
 

 Các bộ điều khiển PlayStation Move chuyển động và camera PlayStation Eye được bán riêng và yêu cầu cho mini-game mới.

Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: