The DioField Chronicle - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.090.000₫

🔥 The DioField Chronicle  - Game NS 
     Phát hành ngày 22/9/2022

 

chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Ngày phát hành: 22/9/2022
 • Thể loại: Tưởng tượng, nhập vai
 • Nhà phát triển: SQUARE ENIX
 • Số người chơi: 1 người
 • Thông tin:
  Sự ra đời của thể loại RPG mới với đồ họa tân tiến.

  Đây là game RPG mới được Square Enix đem đến cho các bạn. Kết hợp kỹ năng và kinh nghiệm trong việc tạo ra những câu chuyện tuyệt vời với yếu tố thời gian thực, chúng tôi đã tạo ra một tựa game RPG nhìn thoáng qua thì đơn giản, nhưng lại mang đến những điều mới lạ chưa từng có. Game thực sự sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo từ cốt truyện đến lối chơi.
  Các tính năng chính

  Một game RPG hoàn toàn mới của Square Enix – Một thể loại game RPG hoàn toàn mới với câu chuyện sử thi về chiến tranh và niềm kiêu hãnh. Một thế giới độc đáo được mô phỏng bằng đồ họa đẹp mắt, pha trộn thế giới fantasy, trung cổ và thời hiện đại, cùng với đó là hệ thống chiến đấu thời gian thực đầy sáng tạo và có chiều sâu.
  Những trận đấu chiến thuật thời gian thực có chiều sâu – Các trận đấu trong trò chơi được quyết định bằng cách đánh giá nhanh các điều kiện trên chiến trường, đưa ra các mệnh lệnh dứt khoát để tận dụng điểm mạnh và điểm yếu từ quân của bạn để giành lợi thế trước đối thủ.  Sử dụng khéo léo các loại kỹ năng, classes (loại quân), các trang bị để tấn công kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ.
  Màn đấu theo phong cách “Diorama” – Môi trường tự nhiên và văn hóa của hòn đảo DioField kết hợp với texture theo phong cách “diorama” độc đáo sẽ tạo ra những hình ảnh mang tính thẩm mỹ và đẹp mắt.
 
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: