Time Crisis Razing Storm(PS Move)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Phát hành:  Namco Thể loại: Shooter Ngày phát hành:  19/10/2010 » Number of Players: 1, Online Enabled: Yes ESRB: TEEN Hệ máy:  PS3. Xem video clip: Tại đây Xả đạn "điền cuồng" với Time Crisis: Razing Storm Tái ngộ cùng thương hiệu Time Crisis của...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Phát hành:  Namco
  • Thể loại: Shooter
  • Ngày phát hành:  19/10/2010 »
  • Number of Players: 1, Online Enabled: Yes
  • ESRB: TEEN
  • Hệ máy:  PS3.
  • Xem video clip: Tại đây

Xả đạn "điền cuồng" với Time Crisis: Razing Storm

Tái ngộ cùng thương hiệu Time Crisis của Namco Bandai để có thể tìm lại được những giây phút thư giãn "nhẹ nhàng".

Razing Storm, được xem là phiên bản mới nhất của thương hiệu game Time Crisis do hãng Namco Bandai Games sản xuất dành cho hệ máy PS3 sẽ sớm được ra mắt game thủ vào cuối năm nay. Trò chơi sẽ được phát triển hỗ trợ để bạn có thể điều khiển tương thích hoàn toàn với những thiết bị như Guncon 3 và hệ thống PlayStation Move.
Ở tựa game tiếp theo này, Namco Bandai thiết lập hai chế độ chơi chính yếu. Trong mục chơi Arcade, game thủ được tái ngộ cùng những đặc trưng tiêu biểu của dòng game Time Crisis. Với lối bắn tương tự như các bậc tiền bối đi trước, tuy nhiên, khi thưởng thức Razing Storm, thay vì phải tìm nơi ẩn nấp và né tránh, người chơi chỉ cần đơn giản nhấn nút trên thiết bị PlayStation Move để sử dụng chiếc khiên chống phản động đặc biệt.
Điều này không chỉ giúp bạn né tránh hỏa lực một lúc mà còn có thời gian để tranh thủ nạp đạn. Khi đã muốn lao vào cuộc chiến, game thủ sẽ cần bóp “cò” T trigger, rồi chỉ việc đơn giản ngắm thanh điều khiển cảm ứng chuyển động này đến mục tiêu mình muốn. Điểm thú vị ở chế độ chơi Arcade là sự quyết liệt và hào hứng mà trận chiến mang lại, game thủ được nã vào bất kì thứ gì và bất kì nơi đâu để đạt được điều mình muốn. Kẻ địch trong game vẫn xuất hiện những cỗ máy khổng lồ hay những con boss điên loạn, nhưng có lẽ gánh chịu nhiều nhất phải kể đến những thường dân trong game.
Mặt khác, Time Crisis: Razing Storm còn giới thiệu đến người chơi chế độ Story Mode. Thực chất, đây không khác gì với lối chơi của thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất, dù vậy, nhà phát triển vẫn hoàn thiện khá tốt nhiệm vụ mang lại cảm giác đặc trưng của Time Crisis khi chiến đấu ở màn chơi. Game thủ được quyền di chuyển tự do khắp chiến trường. Tuy vậy, màn chơi của Razing Storm được thiết kế khá tuyến tính chứ không rộng lớn như nhiều siêu phẩm khác.
Xuyên suốt các trận chiến, bạn sẽ nhận thấy những vị trí thích hợp để ẩn nấp.  Người chơi dễ dàng có thể vừa ẩn nấp, ló súng ra để xả đạn vào quân thù rồi tiếp tục nạp đạn, chờ thời cơ phù hợp hơn. Bên cạnh đó, Razing Storm còn được đi kèm cùng hai tựa game Time Crisis 4Deadstorm Pirates. Cả hai sản phẩm game arcade này đều hoàn toàn tương thích với thiết bị PlayStation Move, phù hợp để dành cho hai người bạn chiến đấu cùng nhau.
Theo hứa hẹn từ phía nhà phát triển, những màn chiến đấu online sẽ có thể hỗ trợ lên tổng cộng 8 đấu thủ cùng lúc. Với những tính năng được hỗ trợ dành cho Guncon 3 và PlayStation Move, người chơi sẽ sớm tìm lại được những cảm giác quen thuộc của mình với thương hiệu Time Crisis.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: