tin-soc-xbox-360-phien-ban-2010-vua-bi-hack-toan-tap

Tin sốc: xbox 360 phiên bản 2010 vừa bị “hack” toàn tập

Orion Data Convert 06/05/2016

Khoảng 2 tháng sau khi ra mắt, phiên bản máy chơi game console mới nhất của Microsoft đã bị hacker xâm nhập thành công. Theo xGAME để hack được thì chưa thể ngay được( xem để hy vọng thôi)

 

 

Khi mà Xbox 360 Slim xuất hiện lần đầu tiên tại hội chợ E3 2010, Microsoft quảng cáo rầm rộ rằng cỗ máy này đã loại bỏ hoàn toàn lỗi vòng tròn đỏ chết chóc (Red Ring of Death – gây ra do phần cứng quá nóng), bởi vậy nên không ít người cũng tò mò xem thiết bị được cải tiến về khả năng bảo mật đến đâu!?

 
 
 
Trái với cố gắng bảo vệ hệ thống của nhà sản xuất, các tay hacker chuyên nghiệp lập tức tìm cách xâm nhập và sau khoảng gần 2 tháng kiên trì làm việc, những chiếc Xbox 360 Slim vừa bị “bóc mẽ” thành công. Từ nay, người dùng yên tâm sử dụng đĩa sao lưu trái phép (đĩa lậu) mà không gặp phải bất kỳ sự cản trở đáng kể nào. Điều ấy đồng nghĩa với việc game thủ bình dân cũng dễ dàng tiếp cận hơn đến cỗ máy tiên tiến mới tinh này.
Theo thống kê tại thị trường Mĩ, trong cả tháng 7 vừa rồi, thế hệ Xbox 360 mỏng đẹp đã tẩu tán được gần 450.000 máy và trở thành hệ thống máy chơi game bán chạy nhất hiện nay. Hồi tháng 6, Microsoft công bố mô hình Xbox 360 Slim đời mới có kích thước nhỏ gọn hơn, tích hợp kết nối không dây Wi-Fi chuẩn n, dung lượng đĩa cứng HDD 250GB, cập nhật công nghệ chip xử lý, và giá bán tham khảo 299 USD (khoảng 5,8 triệu đồng).
 
Clip dưới đây sẽ cho bạn thấy Xbox 360 Slim bị hack và chơi đĩa lậu ngon lành.