Tomclancy's division

850.000₫ Còn hàng
Bối cảnh Tom Clancy's The Division diễn ra tại thành phố New York nước Mỹ ngay trong lúc thành phố đang lâm vào cuộc khủng hoảng khi những con virus xâm nhập. Đại dịch lan tràn trong Ngày thứ Sáu đen tối đã khiến Chính phủ Hoa Kì phải đóng cửa. Các yêu cầu tối thiểu để tồn tại trở nên thiếu ...

Bối cảnh Tom Clancy's The Division diễn ra tại thành phố New York nước Mỹ ngay trong lúc thành phố đang lâm vào cuộc khủng hoảng khi những con virus xâm nhập. Đại dịch lan tràn trong Ngày thứ Sáu đen tối đã khiến Chính phủ Hoa Kì phải đóng cửa. Các yêu cầu tối thiểu để tồn tại trở nên thiếu thốn. Không có nước cũng như thức ăn, cả đất nước nhanh chóng rơi vào cảnh hỗn loạn.

Thành phố New York
Thành phố New York là nơi diễn ra câu chuyện trong game

Khi đại dịch khủng khiếp đã tràn ra khắp đất nước, bao gồm cả thành phố New York, người ta khám phá ra rằng những con virus được lan truyền thông qua vi khuẩn trên tiền giấy. Một đội tự vệ chiến lược đã được tuyển chọn và thành lập mang tên "Strategic Homeland Division" (SHD) hay gọi tắt là "The Division". Người chơi sẽ là một thành viên của đội này.

Đặc vụ
Người đặc vụ của đội Division

Các đặc vụ trong SHD được đào tạo để hoạt động độc lập, thi hành mệnh lệnh khi cả thành phố dường như không còn cách nào có thể thoát khỏi cơn khủng hoảng. Được thành lập để chống lại mối đe dọa nguy hiểm, SHD trực tiếp nhận chỉ thị từ Tổng thống Mỹ, tiến hành mọi phương cách có thể để bảo vệ đất nước. Trong game, các đặc vụ sẽ bị cuốn vào một âm mưu toàn cầu và sẽ buộc phải chiến đấu để chống lại không chỉ những con virus mà cả những kẻ đã tạo ra chúng.

Bối cảnh game

Hầu hết thời gian trong Tom Clancy's The Division được dành để khám phá thành phố New York. Khung cảnh game ít nhiều hư cấu chứ không hoàn toàn là thành phố New York thật sự nhưng bản đồ trong game cũng chứa nhiều địa điểm quen thuộc như Manhattan, Brooklyn hay Staten Island.

Không chỉ diễn ra trên đường phố và các mái nhà, Tom Clancy's The Division còn có những cảnh mà người chơi phải trốn trong đường ống cống bên dưới thành phố. Một số cảnh hành động diễn ra tại những cánh rừng hoặc bãi biển ở ngoại ô thành phố. Tuy vậy, toàn cảnh bản đồ và 5 quận trong game cũng chưa được tiết lộ hoàn toàn.

Một cảnh trong game
Một khung cảnh rất đẹp trong game

Gameplay

Tom Clancy's The Division mang hầu như tất cả các yếu tố, từ một game MMO, RPG cho tới game bắn súng góc nhìn thứ ba và cả yếu tố người sống sót cuối cùng của game hành động có pha chút kinh dị. Game chịu ảnh hưởng khá nhiều của Skyrim về các nhiệm vụ, chế tạo các vật dụng hay thu nhặt đồ trên hành trình.

Tuy vậy trong khi Skyrim là game solo thì Tom Clancy's The Division lại là game nhiều người chơi. Gamenhấn mạnh vào hoạt động tập thể khi cả đội làm việc cùng nhau để giải quyết vấn đề chung. Cũng có nhiềucảnh hành động PvP nhưng chỉ quan trọng trong game mà thôi (ví dụ như quyền kiểm soát lãnh thổ) chứ không có giá trị tìm kiếm giải thưởng trên bảng xếp hạng.

Truy tìm ngọn nguồn đại dịch
Nghiên cứu để tìm ra ngọn nguồn dịch bệnh

Trong Tom Clancy's The Division, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật, đóng gói đồ đạc trong ba-lô cũng nhưnâng cấp cho vũ khí, vật dụng và một phần không thể thiếu là các kĩ năng. Cũng nên nhớ rằng đây là game RPG nên các kẻ thù AI trong game sẽ không chết ngay khi bạn bắn bởi cả người chơi lẫn AI đều có cấp bậc, thanh máu (health bar) và mang vũ khí... Việc bắn trúng sẽ khiến chúng mất máu cho tới khi bắn trúng số lần đủ để tiêu diệt chúng. Vậy nên đừng chủ quan khi chiến đấu.

Một cảnh chiến đấu trong game
Một cảnh chiến đấu trong game

Chưa kể tới yếu tố sống còn trong game. Ngay từ đầu, người chơi có vài ngày còn có nguồn cung thức ăn. Nhưng rồi sau đó hãy cố gắng đảm bảo mình có thể sống sót được. Để giúp đỡ, game cũng có chợ đen - nơi game thủ có thể mua bán các vật dụng. Ubisoft chưa khẳng định phần kết câu chuyện nhưng họ cho biết rằngsố phận của cả thành phố sẽ phụ thuộc vào hành động của người chơi.

Vũ khí

Điểm then chốt trong bản Demo của Tom Clancy's The Division là Dark Zones. Đây là khu vực được bao tường kín xung quanh, nơi Chính phủ Mỹ tập trung nghiên cứu và tìm kiếm phương thức chống lại bệnh dịch. Khi không thể bảo vệ được khu vực này và quân đội cũng như Chính phủ phải sơ tán, người chơi có thể tìm thấy rất nhiều vũ khí và thiết bị hữu dụng ở đây.

Vùng Dark Zone
Vùng Dark Zone đầy hiểm nguy nhưng cũng nhiều tài nguyên quý giá

Cũng cần phải xem xét cẩn thận vì đây là khu vực rất nguy hiểm. Trước khi xâm nhập cần có mặt nạ phòng bị. Thêm nữa là không chỉ có một mình bạn khao khát những vũ khí này, hãy luôn sẵn sàng chiến đấu với những người chơi khác hoặc các NPCs được game cài đặt sẵn.

Vũ khí trong game có thể là súng tiểu liên, súng trường bán tự động... Các thiết bị công nghệ cao của nhân vật có thể kể tới như thiết bị liên lạc không dây thời gian thực với những người chơi khác cho tới bản đồ 3 chiều và công cụ quản lý vũ khí.

Một khẩu súng trong game
Một khẩu súng trong Tom Clancy's The Division

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
  •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

  • Trả góp với lãi suất 0% .
  • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

  • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

  •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: