TomClancy's Division

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

850.000₫
Bối cảnh Tom Clancy's The Division diễn ra tại thành phố New York nước Mỹ ngay trong lúc thành phố đang lâm vào cuộc khủng hoảng khi những con virus xâm nhập. Đại dịch lan tràn trong Ngày thứ Sáu đen tối đã khiến Chính phủ Hoa Kì phải đóng cửa. Các yêu cầu tối thiểu để tồn tại...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Bối cảnh Tom Clancy's The Division diễn ra tại thành phố New York nước Mỹ ngay trong lúc thành phố đang lâm vào cuộc khủng hoảng khi những con virus xâm nhập. Đại dịch lan tràn trong Ngày thứ Sáu đen tối đã khiến Chính phủ Hoa Kì phải đóng cửa. Các yêu cầu tối thiểu để tồn tại trở nên thiếu thốn. Không có nước cũng như thức ăn, cả đất nước nhanh chóng rơi vào cảnh hỗn loạn.

Thành phố New York
Thành phố New York là nơi diễn ra câu chuyện trong game

Khi đại dịch khủng khiếp đã tràn ra khắp đất nước, bao gồm cả thành phố New York, người ta khám phá ra rằng những con virus được lan truyền thông qua vi khuẩn trên tiền giấy. Một đội tự vệ chiến lược đã được tuyển chọn và thành lập mang tên "Strategic Homeland Division" (SHD) hay gọi tắt là "The Division". Người chơi sẽ là một thành viên của đội này.

Đặc vụ
Người đặc vụ của đội Division

Các đặc vụ trong SHD được đào tạo để hoạt động độc lập, thi hành mệnh lệnh khi cả thành phố dường như không còn cách nào có thể thoát khỏi cơn khủng hoảng. Được thành lập để chống lại mối đe dọa nguy hiểm, SHD trực tiếp nhận chỉ thị từ Tổng thống Mỹ, tiến hành mọi phương cách có thể để bảo vệ đất nước. Trong game, các đặc vụ sẽ bị cuốn vào một âm mưu toàn cầu và sẽ buộc phải chiến đấu để chống lại không chỉ những con virus mà cả những kẻ đã tạo ra chúng.

Bối cảnh game

Hầu hết thời gian trong Tom Clancy's The Division được dành để khám phá thành phố New York. Khung cảnh game ít nhiều hư cấu chứ không hoàn toàn là thành phố New York thật sự nhưng bản đồ trong game cũng chứa nhiều địa điểm quen thuộc như Manhattan, Brooklyn hay Staten Island.

Không chỉ diễn ra trên đường phố và các mái nhà, Tom Clancy's The Division còn có những cảnh mà người chơi phải trốn trong đường ống cống bên dưới thành phố. Một số cảnh hành động diễn ra tại những cánh rừng hoặc bãi biển ở ngoại ô thành phố. Tuy vậy, toàn cảnh bản đồ và 5 quận trong game cũng chưa được tiết lộ hoàn toàn.

Một cảnh trong game
Một khung cảnh rất đẹp trong game

Gameplay

Tom Clancy's The Division mang hầu như tất cả các yếu tố, từ một game MMO, RPG cho tới game bắn súng góc nhìn thứ ba và cả yếu tố người sống sót cuối cùng của game hành động có pha chút kinh dị. Game chịu ảnh hưởng khá nhiều của Skyrim về các nhiệm vụ, chế tạo các vật dụng hay thu nhặt đồ trên hành trình.

Tuy vậy trong khi Skyrim là game solo thì Tom Clancy's The Division lại là game nhiều người chơi. Gamenhấn mạnh vào hoạt động tập thể khi cả đội làm việc cùng nhau để giải quyết vấn đề chung. Cũng có nhiềucảnh hành động PvP nhưng chỉ quan trọng trong game mà thôi (ví dụ như quyền kiểm soát lãnh thổ) chứ không có giá trị tìm kiếm giải thưởng trên bảng xếp hạng.

Truy tìm ngọn nguồn đại dịch
Nghiên cứu để tìm ra ngọn nguồn dịch bệnh

Trong Tom Clancy's The Division, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật, đóng gói đồ đạc trong ba-lô cũng nhưnâng cấp cho vũ khí, vật dụng và một phần không thể thiếu là các kĩ năng. Cũng nên nhớ rằng đây là game RPG nên các kẻ thù AI trong game sẽ không chết ngay khi bạn bắn bởi cả người chơi lẫn AI đều có cấp bậc, thanh máu (health bar) và mang vũ khí... Việc bắn trúng sẽ khiến chúng mất máu cho tới khi bắn trúng số lần đủ để tiêu diệt chúng. Vậy nên đừng chủ quan khi chiến đấu.

Một cảnh chiến đấu trong game
Một cảnh chiến đấu trong game

Chưa kể tới yếu tố sống còn trong game. Ngay từ đầu, người chơi có vài ngày còn có nguồn cung thức ăn. Nhưng rồi sau đó hãy cố gắng đảm bảo mình có thể sống sót được. Để giúp đỡ, game cũng có chợ đen - nơi game thủ có thể mua bán các vật dụng. Ubisoft chưa khẳng định phần kết câu chuyện nhưng họ cho biết rằngsố phận của cả thành phố sẽ phụ thuộc vào hành động của người chơi.

Vũ khí

Điểm then chốt trong bản Demo của Tom Clancy's The Division là Dark Zones. Đây là khu vực được bao tường kín xung quanh, nơi Chính phủ Mỹ tập trung nghiên cứu và tìm kiếm phương thức chống lại bệnh dịch. Khi không thể bảo vệ được khu vực này và quân đội cũng như Chính phủ phải sơ tán, người chơi có thể tìm thấy rất nhiều vũ khí và thiết bị hữu dụng ở đây.

Vùng Dark Zone
Vùng Dark Zone đầy hiểm nguy nhưng cũng nhiều tài nguyên quý giá

Cũng cần phải xem xét cẩn thận vì đây là khu vực rất nguy hiểm. Trước khi xâm nhập cần có mặt nạ phòng bị. Thêm nữa là không chỉ có một mình bạn khao khát những vũ khí này, hãy luôn sẵn sàng chiến đấu với những người chơi khác hoặc các NPCs được game cài đặt sẵn.

Vũ khí trong game có thể là súng tiểu liên, súng trường bán tự động... Các thiết bị công nghệ cao của nhân vật có thể kể tới như thiết bị liên lạc không dây thời gian thực với những người chơi khác cho tới bản đồ 3 chiều và công cụ quản lý vũ khí.

Một khẩu súng trong game
Một khẩu súng trong Tom Clancy's The Division

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: