Trine 5: A Clockwork Conspiracy - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

300.000₫ 1.590.000₫

LƯU Ý: GIÁ 300K CHỈ LÀ GIÁ CỌC TRƯỚC CỦA SẢN PHẨM, KHÔNG PHẢI GIÁ CHÍNH THỨC

chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Ngày phát hành: 31/12/2023
  • Thể loại: Hành động,phiêu lưu 
  • Nhà phát triển: Nintendo
  • Số người chơi: 1 -4 người

Thông tin về game:

Trine 5: A Clockwork Conspiracy là hành trình đưa Phù thủy Amadeus, tên trộm Zoya và Hiệp sĩ Pontius vào cuộc phiêu lưu cũng là cuộc chiến bất đắc dĩ chống lại đội quân Clockwork đáng sợ. 

Mỗi người chọn dấn thân vào chuyến đi này vì một lý do khác nhau. Có người bị ai đó làm hoen ố danh tiếng phải tìm cách khôi phục lại danh giá của bản thân. Người khác lại muốn lên đường giải cứu người thân yêu đang gặp nguy hiểm. Người còn lại thì vì sức mạnh ma thuật của mình đang bị đe dọa. Dù mục tiêu và nguyên nhân hoàn toàn khác, nhưng kỳ vọng của cả ba chỉ có một: tập trung sức mạnh và đoàn kết cùng nhau để chiến đấu hạ gục kẻ thù, mang lại hòa bình và công lý cho vùng đất. 

Người chơi Trine 5: A Clockwork Conspiracy sẽ được dẫn dắt qua phong cảnh 2.5D ngoạn mục, giàu hình ảnh nhất trong series Trine. Thêm vào đó là dàn nhân vật hoàn toàn mới, một số là bạn bè, một số khác là kẻ thù, nhưng ai cũng có nét đặc trưng, cá tính đậm đà khó quên. 

Bạn có thể chơi Trine 5: A Clockwork Conspiracy solo hoặc cùng với tối đa 3 người nữa ở chế độ local co-op hoặc online. Dù là cách nào, trải nghiệm chơi luôn trọn vẹn với hàng loạt câu đố có độ khó theo hệ thống và luôn luôn mới mẻ. Dĩ nhiên, bạn có thể tùy chỉnh lại độ khó để phù hợp với trình của mình và bạn bè chơi cùng.
 Thông qua các trận chiến, các anh hùng sẽ tăng khả năng, bổ sung vũ khí dựa trên một hệ thống nhiệm vụ kỹ năng mới lạ được thiết kế riêng cho trò chơi. Hãy tạo nên các huyền thoại mới cho series Trine nhé.
 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: