UFC 2 Deluxe Edition Game ps4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.300.000₫
Giới thiệu sơ lược: Game đối kháng chân thật đến từng chi tiết EA Sports tiếp tục làm nóng những tín đồ của võ thuật tự do UFC khi tung ra trailer gameplay UFC 2 không khác gì đời thực với những miếng đánh tàn bạo và đẫm máu. EA Sports vừa mới công bố trailer gameplay UFC 2 đ...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Giới thiệu sơ lược:

Game đối kháng chân thật đến từng chi tiết

  • EA Sports tiếp tục làm nóng những tín đồ của võ thuật tự do UFC khi tung ra trailer gameplay UFC 2 không khác gì đời thực với những miếng đánh tàn bạo và đẫm máu.
  • EA Sports vừa mới công bố trailer gameplay UFC 2 để cung cấp những cái nhìn sâu hơn về các tính năng của game. Đoạn clip đã giới thiệu những cú đánh knockouts cực khó, những pha vật lộn, phòng thủ, khóa người chi tiết. EA cũng cho người xem thấy được những hiệu ứng vật lý tuyệt vời từ những cú đánh. Những pha vật lộn của các võ sỹ được cung cấp thêm nhiều tùy chọn chi tiết hơn. Những trận đánh của UFC 2 giờ đây không khác gì một trận đấu võ tự do tàn khốc bên ngoài đời thực.
  • UFC 2 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 15/03 trên PS4, Xbox One. Tuy nhiên, trước đó 5 ngày tức là ngày 10/03, những ai sử dụng thuê bao EA Access sẽ được trải nghiệm game trước.

UFC 2 – Game đối kháng chân thật đến từng chi tiết

UFC 2 – Game đối kháng chân thật đến từng chi tiết

UFC 2 – Game đối kháng chân thật đến từng chi tiết

Lưu ý:

Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: