UFC 5 - Game PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

300.000₫
  • Ngày phát hành : 27/10/2023
  • Nhà sản xuất : Electronic Art
  • Thể loại : Đối kháng , võ thuật

LƯU Ý: GIÁ 300K CHỈ LÀ GIÁ ĐẶT CỌC TRƯỚC CỦA SẢN PHẨM, KHÔNG PHẢI GIÁ CHÍNH THỨC

chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

EA Sports UFC 5 vốn chân thực này càng được tô điểm thêm do sự hỗ trợ bởi Frostbite Engine, các võ sĩ yêu thích của bạn giờ đây có những đặc điểm giống y như ngoài đời để bổ sung cho độ chân thực của game, đồng thời điều này sẽ khiến chuyến đi đến lồng Octagon của bạn giống như một sự kiện chính PPV ngoài đời. Hệ thống Real Impact hoàn toàn mới mang đến sự toan tính trong trận chiến, vì những vết thương và đòn đánh nhận được có thể ảnh hưởng đến khả năng di chuyển, khả năng phòng thủ, sức chịu đựng, v.v. của võ sĩ trong trận đấu

Trong trận đấu, nếu bạn phải chịu quá nhiều sát thương, bác sĩ có thể dừng trận. Đối với những người yêu thích thể thức "Ground Game", các đòn vật, khóa sẽ khiến cho việc vật lộn trở nên mượt mà và thực tế hơn bao giờ hết. Và nếu bạn muốn chiêm ngưỡng những đòn đánh đỉnh cao của mình (Cinematic K.O), các bản phát lại ghi lại những pha kết thúc trận chiến của bạn bằng sự hãnh diện, vinh quang nhất có thể.

Ngoài ra EA Sports UFC 5 cũng cập nhật nội dung, tính năng và thử thách mới của chế độ "Fight Week" hàng tháng xung quanh các sự kiện UFC trong thế giới thực. Đồng thời, Alter Egos còn cung cấp các phiên bản mới của võ sĩ yêu thích của bạn để chơi hàng tháng. Với UFC 5, ai cũng có thể trở thành chiến binh dũng mãnh nhất!

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: