Ultra Street Fighter II: The Final Challengers Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

750.000₫
  Nhà phát triển:Capcom Thể loại:Fighting Ngày phát hành:  28/05/2017 Number of Players: 1-2 Giới thiệu game:  Street Fighter II là tựa game đã định hình thể loại song đấu (đối kháng) hồi những năm 90. Hiện Capcom đang làm lại tựa game này và sẽ mang nó lên hệ máy Ninte...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

 

 • Nhà phát triển:Capcom
 • Thể loại:Fighting
 • Ngày phát hành:  28/05/2017
 • Number of Players: 1-2

Giới thiệu game: 

 • Street Fighter II là tựa game đã định hình thể loại song đấu (đối kháng) hồi những năm 90. Hiện Capcom đang làm lại tựa game này và sẽ mang nó lên hệ máy Nintendo Switch. Game có tên đầy đủ là Ultra Street Fighter II: The Final Challengers, vẫn được giữ phong cách vẽ 2D như xưa (tất nhiên là sắc nét hơn, tươi sáng hơn) và kèm thêm một số nội dung, tính năng mới.
 • Ultra Street Fighter II: The Final Challengers sẽ có đầy đủ dàn nhân vật cũ, thêm vào đó là hai đấu sĩ mới: Evil Ryu và Violent Ken. Ngoài ra, game có một chế độ chơi ở góc nhìn thứ nhất tên "Fire! Ha-DO-ken" vẫn chưa được tiết lộ thông tin chi tiết. Có thể đây sẽ là chế độ ứng dụng khả năng cảm ứng tiên tiến mới của tay cầm Joy-con và cho phép người chơi tung chưởng.
 • Trò chơi có nhiều phần chơi khác nhau cả offline lẫn online, khả năng tìm kiếm đối thủ với bộ lọc nhiều tùy chỉnh. Ultra Street Fighter II: The Final Challengers hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác hào hứng như khi bạn bước vào những trung tâm chơi game thùng thập niên 90 trước đây.

   

  Một số hình ảnh của game (Ảnh: Warner Bros. Interactive Entertainment):

   

  Nội dung tùy chỉnh
  Nội dung tùy chỉnh
  Hotline: 0868083030 zalo chat
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: