Way of the Samurai 3

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Phát hành:  Agetec    Thể loại: Action Adventure Ngày phát hành:  10/20/2009» ESRB: MATURE, Number of Players: 1, Online Enabled: Yes  Hệ máy: PS3, Xbox360.  Xem video clip: Tại đây ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Phát hành:  Agetec   
  • Thể loại: Action Adventure
  • Ngày phát hành:  10/20/2009»
  • ESRB: MATURE, Number of Players: 1, Online Enabled: Yes 
  • Hệ máy: PS3, Xbox360. 
  • Xem video clip: Tại đây

Way of the Samurai 3 sắp phát hành

- Phần 3 của loạt game về những võ sĩ đạo kiêu hùng sẽ ra mắt game thủ Nhật Bản vào cuối năm nay trên PS3.

Dòng game Way of the Samurai được phát hành khá "lặng lẽ" và không có tiếng vang lớn trên thế giới, cho dù tại quê nhà Nhật Bản trò chơi này được đón nhận khá nồng nhiệt. Điểm hấp dẫn của trò chơi là kết hợp phong cách samurai Nhật Bản với lối chơi tự do tương tự dòng game Grand Theft Auto của phương Tây. Hiện tại, dòng game này vẫn được phát triển đều đặn, với phiên bản "remake" sắp được phát hành trên PSP vào cuối năm nay tại Nhật. Đó là chưa kể phiên bản sắp tới, Way of the Samurai 3, sẽ được phát hành trên hệ PS3 với những cải tiến mới về cách chiến đấu cùng nhiều yếu tố khác.Way of the Samurai 2 là một trong những game có được sự hâm mộ khá lớn tại Nhật.

Giống như hai phiên bản trước, trò chơi có bối cảnh thời Nhật Bản cổ, bạn vào vai một kiếm khách vô danh phiêu lưu hành hiệp trượng nghĩa. Bến đỗ của bạn là một thị trấn mang tên Gishu Amana, thuộc quyền của một gia tộc khá lớn Fujimori. Đối đầu với gia tộc Fujmori là lực lượng Ouka, vốn trước đây là những samurai dưới quyền của lãnh chúa cũ của thị trấn Amana. Trong trò chơi, những nhiệm vụ của bạn sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa hai phe phái này, và bạn sẽ được phép chọn phục vụ cho bên nào tuỳ thích và từ đó xây dựng vị trí của mình. Way of the Samurai 3 sẽ có nhiều kết cục khác nhau tuỳ vào những hành động trong quá trình chơi của nhân vật chính.

Bên cạnh việc nâng cấp đồ hoạ xứng tầm một game PS3, trò chơi sẽ có một hệ thống vũ khí hoàn toàn mới, với tổng số lượng lên đến 100 loại khác nhau bao gồm kiếm, thương, dao, móc... Ngoài ra, bạn còn có khả năng tự chế tạo vũ khí cho mình, từ việc rèn các bộ phận như tay kiếm, chuôi kiếm, lưỡi kiếm... đến việc gán các kỹ năng vào vũ khí. Số lượng kỹ năng này sẽ phụ thuộc vào chất lượng vật liệu của thanh kiếm, do vậy bạn sẽ phải "dạo" khá nhiều các cửa hàng trong trò chơi để tìm được vật liệu rèn kiếm ưng ý.

Hiện tại Way of the Samurai 3 đã được lên lịch phát hành vào cuối năm nay tại Nhật. Phiên bản tại Bắc Mỹ vẫn chưa có những tuyên bố chính thức.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: