White Day : A Labyrinth Named School GAME PS4 PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

650.000₫
Nhà xuất bản: ROI Games Nhà phát triển: Sonnori Thể loại: phiêu lưu kinh dị Ngày phát hành: 28/09/2017 Number of Players: người chơi đơn Cơn ác mộng trở lại! Ngày kinh hoàng nổi tiếng của Hàn Quốc kinh dị : Một Labyrinth Named School là đáng sợ thế hệ mới của người chơi. Nhập lớp da củ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà xuất bản: ROI Games
  • Nhà phát triển: Sonnori
  • Thể loại: phiêu lưu kinh dị
  • Ngày phát hành: 28/09/2017
  • Number of Players: người chơi đơn
  • Cơn ác mộng trở lại! Ngày kinh hoàng nổi tiếng của Hàn Quốc kinh dị : Một Labyrinth Named School là đáng sợ thế hệ mới của người chơi. Nhập lớp da của học sinh trung học Hee-Min Lee và đối mặt với sự kinh hoàng của High School Yeondu trong một bản làm lại hoàn toàn kiệt tác ban đầu.
  • Hãy sẵn sàng cho các trò chơi đáng sợ nhất từng được tạo ra! Ngày hôm trước ngày trắng trong thời gian đó tăng những món quà trao đổi, học sinh-Hee Lee Min vừa đến trường Yeondu rơi vào trường để che giấu một hộp kẹo để các cô gái của những giấc mơ của mình. Nhưng khi cửa chớp của tài sản xuống và nhốt anh vào trong vào ban đêm, ông bị truy đuổi bởi một hướng dẫn khách và kẻ giết người theo đuổi những linh hồn đau khổ của người chết. Trong khi thể hiện Hee-Min Lee, bạn có thể ở ẩn, giải quyết những bí ẩn và xuyên qua tòa nhà nặng thông qua bí mật để tồn tại các mối đe dọa tử vong? Hay họ sẽ đúng cho bạn trước khi bạn có thể trốn thoát? Không có vũ khí để bảo vệ bạn, không có chỗ cho lỗi trong trò chơi kinh dị khủng khiếp đầy bí mật và nhiều mục đích.
  • * Một Horror cổ điển Đối với thế hệ mới: Đây kinh dị tồn tại Hàn Quốc phát hành vào năm 2001 được coi là người hâm mộ như các trò chơi đáng sợ nhất bao giờ hết. Ông trả về bởi nhu cầu phổ biến trong một phiên bản hoàn toàn mới bản địa hoá cho khán giả phương Tây. White Day: Một Labyrinth Đặt tên trường là một viên ngọc của kinh dị. * Một lịch sử để cho Goosebumps: Bị mắc kẹt trong nhà trường ban đêm, bạn và các bạn cùng lớp của bạn một cách cẩn thận sẽ khám phá những hành lang uốn lượn trang bị một đèn pin và bằng cách ẩn từ một stalker sở hữu trong khi thoát khỏi ác quỷ. Với nhiều cuộc đối thoại lựa chọn, frights ma để thu thập, White Day: Một Labyrinth Đặt tên Trường vẫn giãi bày tốt hơn với một mũ bảo hiểm và ánh sáng tắt. * Đa mục đích: hành động của bạn sẽ quyết định câu chuyện tiếp tục như thế nào! Tạo mối quan hệ với các sinh viên khác bị mắc kẹt trong trường để cứu hoặc hy sinh chúng trong khi bạn mở khóa chín kết thúc khác nhau. * Một câu đố phức tạp: Với một môi trường đầy những câu đố của riêng để kinh dị sinh tồn cổ điển, White Day sẽ đưa não của bạn để kiểm tra cũng như nút bấm của bạn phải chạy trốn. Thu thập các đối tượng, giải quyết các câu đố, làm nổi bật những bí mật của trường học và chạy chống lại đồng hồ để cứu bạn của bạn khỏi cái chết nhất định. * Cheats không bao giờ có được ra khỏi nó: Giải pháp cho các câu đố thay đổi tất cả các thời gian, không hy vọng để thoát khỏi những phần đáng sợ với một hướng dẫn. * Một hệ thống Scare động: Bạn chỉ muốn tận hưởng câu chuyện? Chơi một cách rất dễ dàng để tận hưởng cuộc phiêu lưu mà không có thách thức. Bạn muốn chứng minh giá trị của bạn? Tăng sự khó khăn để tăng sự xuất hiện của ma đã sẵn sàng phát sinh khi bạn ít nhất mong đợi nó. * Cơ chế sống sót kinh dị thông thường: Tiết kiệm được ít điểm và các vật dụng chăm sóc hạn chế sẽ đảm bảo cho bạn những căng thẳng dữ dội. * Từ nội dung mới: Trong một cuộc cải tổ hoàn toàn hình ảnh và âm thanh, bạn sẽ khám phá ra một toàn thể nhân vật mới, lịch sử, con ma được thiết kế lại và các mục đích đặc biệt được tạo ra trong bộ phim làm lại này.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: