Wonder Boy: The Dragon’s Trap game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

820.000₫
Thể loại: Action Adventure Ngày phát hành: 23/1/2017 Number of Players: 1 Online Enabled Yes Hệ máy: Nintendo Switch Wonder Boy: The Dragon’s Trap được xem là là phiên bản “đại tu bổ” của tựa game phiêu lưu hành động đi cảnh kinh điển Wonder Boy 3. Wonder Boy là một series ga...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Thể loại: Action Adventure
  • Ngày phát hành: 23/1/2017
  • Number of Players: 1
  • Online Enabled Yes
  • Hệ máy: Nintendo Switch

Wonder Boy: The Dragon’s Trap được xem là là phiên bản “đại tu bổ” của tựa game phiêu lưu hành động đi cảnh kinh điển Wonder Boy 3.

Wonder Boy là một series game lâu đời năm 1989 từ thời hệ máy Sega Master System. Nếu so với chất lượng đồ họa pixel từ tựa game gốc ban đầu, phong cách cartoon vẽ tay của phiên bản mới có phần vui nhộn hơn. Ngay cả nhạc cũng được hòa âm lại với những giai điệu sôi động hơn, đặc biệt khi vào những trận đánh boss. Tuy nhiên phần nhạc cũng là một điểm mới vì tạo được cảm giác hành động nhanh và không kém phần nguy hiểm của Wonder Boy: The Dragon’s Trap. Thú vị nhất là phiên bản mới của trò chơi bổ sung thêm lựa chọn nhân vật nữ Wonder Girl thay vì chỉ có Wonder Boy như phiên bản gốc năm 1989.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: