XBLAZE LOST : MEMORIES - PSVITA

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.050.000₫
Phát hành:  Activision Phát triển: Edge of Reality Thể loại: Action Ngày phát hành: 16/08/2015 Number of Players: 1 Sau thành công của phần Xblaze Lost đầu tiên, Arc System Work quyết định viết tiếp phần tiếp theo đồng thời cũng là phần cuối của bộ visual novel d...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Phát hành:  Activision
  • Phát triển: Edge of Reality
  • Thể loại: Action
  • Ngày phát hành: 16/08/2015
  • Number of Players: 1
  • Sau thành công của phần Xblaze Lost đầu tiên, Arc System Work quyết định viết tiếp phần tiếp theo đồng thời cũng là phần cuối của bộ visual novel dựa trên thế giới của dòng game BlazBlue. Phần 2 của game có tên là Xblaze Lost: Memories sẽ mở rộng cốt truyện của phần đầu, cho phép người chơi tiếp tục cuộc phiêu lưu của nhóm cũng như giới thiệu thêm các nhân vật và tình tiết mới. Tuy game sẽ tiếp tục cốt truyện của phần 1, nhưng những người mới chơi sẽ không phải mất thời gian mày mò tìm hiểu về dòng game này, vì Xblaze Lost: Memories tích hợp sẵn chế độ sơ lượt lại các sự kiện, tình tiết quan trọng của phần đầu nhằm giúp người mới chơi có thể nắm hết tất cả về game.
  • Người chơi sẽ vào vai một nữ nhân vật với mái tóc hồng đang trong hành trình qua các chiều không giankỳ lạ, nhờ sự giúp đỡ của người bí ẩn được biết đến với tên Nobody nhằm tìm lại cô em gái bị lạc vào một trong số các thế giới này. Trong khi phiêu lưu cô phải ra sức tìm các “Memory Fragments” các mảnh ký ức bị đông lại dưới dạng thủy tinh thể, thứ này không chỉ giúp cô tìm ra tung tích của em gái mình, mà còn giúp cô thấy được chuyện gì đã xảy ra với người từng sở hữu các ký ức này.

http://www.theotakutimes.com/wp-content/uploads/2015/04/xblaze-lost-memories-02-26-15-1.png

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: