Yakuza 0 EU

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

899.000₫
Theo thông tin lấy từ trang chủ Playstation, Yakuza 0 – phần trước của tượng đài game hành động-phiêu lưu Yakuza của Sega – sẽ có mặt trên store Bắc Mỹ/châu Âu của Playstation 4 vào ngày 24/1 năm sau.   Nếu đã từng nghe đến dòng Yakuza, bạn chắc chắn biết đến Yakuza 0. Đây là phần game thích...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Theo thông tin lấy từ trang chủ Playstation, Yakuza 0 – phần trước của tượng đài game hành động-phiêu lưu Yakuza của Sega – sẽ có mặt trên store Bắc Mỹ/châu Âu của Playstation 4 vào ngày 24/1 năm sau.

 

Nếu đã từng nghe đến dòng Yakuza, bạn chắc chắn biết đến Yakuza 0. Đây là phần game thích hợp nhất với những ai chưa biết nhiều về dòng game này, cả cốt truyện lẫn cách chơi. Trong game, nhân vật chính Kazuma Kiryu chỉ là một chàng thanh niên 20 tuổi mới bước chân vào thế giới ngầm. Còn Goro Majima điên rồ vẫn còn là ông chủ kỹ tính và dẻo miệng của một vũ trường.

28444410642_aef518b881_z

Game đặt bối cảnh nước Nhật vào những năm 80 thịnh vượng trước khi bước vào thời kì suy thoái kinh tế. Trong lòng những thành phố hào nhoáng ẩn chứa những cuộc cạnh tranh khốc liệt của các băng đảng, mà chính người chơi vào vai Kiryu sẽ tận mắt chứng kiến.

Một thay đổi thứ hai là quyết định giữ nguyên các cách xưng hô của người Nhật trong bản dịch tiếng Anh. Theo nhà sản xuất, để mang đến một câu chuyện thật chân thực về thế giới ngầm, bên cạnh việc không lồng tiếng, họ muốn làm sao để phụ đề và lời nói của nhân vật khớp thật sự. Một lý do khác là vì vai trò quan trọng của danh xưng trong câu chuyện này vì qua đó chúng ta hiểu được mối liên hệ của các nhân vật, qua cách họ thể hiện sự tôn trọng với nhau trong câu nói.

maxresdefault

Và vì Yakuza 0 là lúc mọi chuyện bắt đầu, nên nhà sản xuất cảm thấy đây là lúc hợp lý để chỉnh lại cách gọi các cấp bậc trong một tổ chức Yakuza, để thể hiện sự cạnh tranh khốc liệt của bên trong lẫn bên ngoài một tổ chức xã hội đen.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: