Call of duty: infinite warfare asia

1.090.000₫ Còn hàng
Phát hành:Activision/ Infinity Ward Thể loại:3D, Shooter, First-Person, Action Ngày phát hành: 04/11/2016 Number of Players: 1 Online Players 8 Online Enabled Yes Hệ máy: • Giới thiệu: Cứ mỗi năm một lần, dòng Call of Duty “tái ngộ” với game t...
 • Phát hành:Activision/ Infinity Ward
 • Thể loại:3D, Shooter, First-Person, Action
 • Ngày phát hành: 04/11/2016
 • Number of Players: 1
 • Online Players 8
 • Online Enabled Yes
 • Hệ máy: • 

 •  

    Giới thiệu:

    • Cứ mỗi năm một lần, dòng Call of Duty “tái ngộ” với game thủ nhiều đến nổi giờ đây những fan kỳ cựu cũng không còn chút hào hứng nào nữa. Rất nhiều người giờ đây đã thật sự “ngán” với món ăn mang tên Call of Duty đến nỗi chẳng buồn đoái hoài gì đến những phiên bản mới nhất, điều mà cách đây 7 năm thôi, thương hiệu này đã biến cả làng game trở thành sân chơi của riêng mình.
    • Dù bị chê đến tơi tả, song doanh thu cứ mỗi năm mỗi tăng và dần dần làm cho Activision trở nên chai mặt trước những phản hồi tiêu cực. Họ vẫn tiếp tục để cho Call of Duty ra mắt hàng năm và được xoay tua phát triển bởi ba hãng riêng biệt, năm ngoái là Treyarch còn năm nay là Infinity Ward.
    • Ba năm sau thất bại của Call of Duty: Ghosts, Infinity Ward lại lĩnh ấn tiên phong với Call of Duty: Infinite Warfare và những câu hỏi được đặt ra là liệu có thể tin vào một sự thay đổi hoàn chỉnh, một cuộc lột xác hoàn toàn? Có lẽ không nhưng ít nhất khoảng thời gian ba năm là đủ để hãng đem lại những thay đổi nhất định cho một bộ khung đã quá cũ kĩ.
    • Và rồi khi đoạn trailer được tung ra vào ngày 2/5 vừa qua, những thông tin ùa đến, dĩ nhiên, là tốt lẫn xấu và kẻ ghét thì tiếp tục có lí do để ghét còn người thích thì đưa ra lí lẽ bảo vệ. Vậy trong vài ngày ngắn ngủi vừa qua chúng ta có gì? Câu trả lời là 10 điều cần biết dưới đây!

    1. CỐT TRUYỆN
    "Call of Duty: Infinite Warfare sẽ cho người chơi hóa thân thành Captain Reyes, một phi công hàng Tier 1 nắm vai trò lãnh đạo quân đoàn Retribution"

    • Call of Duty: Infinite Warfare sẽ đưa người chơi vào gót giày của Captain Reyes, một phi công hàng Tier 1 nắm vai trò lãnh đạo quân đoàn Retribution – lá chắn cuối cùng của Trái Đất trước binh đoàn “The Settlement Defense Front” hay còn được gọi là The Front. The Front là một nhóm phần tử vũ trang nổi dậy, tách rời khỏi hiệp ước của Liên Hiệp Quốc vũ trụ Space Alliance, nhằm mở cuộc chiến tranh ly khai để chiếm đóng các tiền đồn khai thác năng lượng trên vũ trụ.
    • Một năm sau, cuộc chiến được đẩy lên hồi cao trào khi Trái Đất lầm vào tình thế nguy nan, chính Captain Reyes là người gánh trọng trách lớn nhất trong cuộc chiến này. Nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến được bắt nguồn từ việc con người khai thác quá đà các nguồn tài nguyên tự nhiên và mở rộng nền công nghiệp, làm mọi thứ dần cạn kiệt, buộc con người phải tìm một nguồn tài nguyên khác… Và nguồn năng lượng vô hạn của Mặt Trời cùng các mỏ khoáng trên những hành tinh nhỏ khác là lời đáp cho vấn đề nan giải đó.
    • Theo Jacob Minkoff – thiết kế trưởng của Call of Duty: Infinite Warfare cho biết, tựa game này vẫn lấy chiến tranh làm đề tài chủ đạo chứ không sa đà vào phong cách khoa học viễn tưởng kiểu Halo hay Mass Effect.

    2. BƯỚC VÀO KHÔNG GIAN
    "Game thủ không chỉ được mục kích những màn chiến đấu trong môi trường không trọng lực, mà còn có thể tham chiến với nào là tàu bay, phi thuyền"

    • Trước đây, Infinity Ward từng đem đến một trong những trường đoạn độc đáo (và cũng bị chê rất nhiều) khi đưa người chơi ra chiến đấu ngoài không gian trong Call of Duty: Ghosts. Với Call of Duty: Infinite Warfare, hãng còn làm nhiều hơn thế nữa.
    • Game thủ không chỉ được mục kích những màn chiến đấu trong môi trường không trọng lực, mà còn có thể tham chiến với tàu bay, phi thuyền… trên vành đai của một hành tinh nào đó. Chưa hết, Call of Duty: Infinite Warfare còn rời khỏi Trái Đất và đưa người chơi chu du qua những hành tinh khác, điều này được thể hiện rất rõ trong đoạn trailer vừa qua.

    3. ẢNH HƯỞNG TỪ PHIM ẢNH
    "Call of Duty: Infinite Warfare cũng vậy và bạn đoán được đó là những bộ phim nào không? Câu trả lời là Saving Private Ryan và Black Hawk Down"

    • Dòng Call of Duty nổi tiếng với những trường đoạn mượn từ các bộ phim hành động nổi tiếng. Điển hình như đoạn bị ép vào trò chơi cò quay Nga (russian roulette) trong Call of Duty: Black Ops lấy từ phim The Deer Hunter hay màn chơi Cliffhanger trong Call of Duty: Modern Warfare 2 mượn từ bộ phim cùng tên của Sylvester Stallone.
    • Call of Duty: Infinite Warfare cũng vậy và bạn đoán được đó là những bộ phim nào không? Câu trả lời là Saving Private Ryan và Black Hawk Down. Đó là hai bộ phim kinh điển cũng như trở thành mốc son chói lọi trong sự nghiệp của hai đạo diễn thiên tài Steven Spielberg và Ridley Scott, những tình tiết trong hai bộ phim này cũng trở thành chất liệu cho các phiên bản trước của cả dòng game. Việc tái sử dụng cũng khẳng định hướng đi trung thành với chiến tranh của Call of Duty: Infinite Warfare.
    • Một chút tò mò được nảy ra khi chưa biết Infinity Ward sẽ làm thế nào để đưa những ảnh hưởng kia vào trong một tựa game lấy bối cảnh vào thời kì công nghệ tối tân.

    4. KHÔNG CÓ CHẾ ĐỘ CO-OP TRONG PHẦN CHƠI ĐƠN

    • Khác với người anh em Call of Duty: Black Ops 3 vốn cho phép 4 người sát cánh cùng nhau trong phần chơi đơn, Call of Duty: Infinite Warfare đã xác nhận sẽ không kèm theo tính năng này, dù người anh của một năm về trước có màn thể hiện tương đối có thể xem là thành công.
    • Tuy vậy, người chơi có thể mong đợi vào một phiên bản chơi đơn xuất sắc hơn nhất là khi đã tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm một người. Còn quá sớm để dự đoán xem Call of Duty: Infinite Warfare có cốt truyện hay hơn loạt game Modern Warfare hay không, nhưng ít nhất với kinh nghiệm rút được qua Call of Duty: Ghosts, Infinity Ward hoàn toàn có thể làm tốt hơn nữa.

    5. CHẾ ĐỘ ZOMBIE

    "Vẫn sẽ sở hữu một cốt truyện riêng và những nhân vật riêng, trong Call of Duty: Infinite Warfare người chơi vẫn có thể sát cánh cùng nhau chiến đấu với Zombie"
    Dù không cho game thủ chiến đấu cùng nhau trong chơi đơn, nhưng ở mục Zombie, mọi chuyện lại hoàn toàn khác biệt."

    • Vẫn sẽ sở hữu một cốt truyện riêng và những nhân vật riêng, trong Call of Duty: Infinite Warfare người chơi vẫn có thể sát cánh cùng nhau chiến đấu với Zombie. Hơn nữa, lối chơi cũng hứa hẹn sẽ là trải nghiệm khác biệt hoàn toàn.

    6. CALL OF DUTY 4: MODERN WARFARE REMASTERED (chỉ được bán kèm cùng bản Legacy Edition)
    "Call of Duty: Infinite Warfare Legacy Edition được bán với giá khoảng 80 USD và kèm theo Call of Duty 4: Modern Warfare Remasted"

    • Bạn có đang nhớ về Captain Price? Về MacTavish? Về All Ghillied Up – một trong những nhiệm vụ hay nhất của cả dòng game? Cách đây chưa lâu, để thỏa niềm mong nhớ chỉ có một cách duy nhất là chơi lại phiên bản cũ, thế nhưng, mọi thứ sắp tới sẽ thay đổi khi huyền thoại được trở lại trong bộ cánh mới, đẹp đẽ hơn, hiện đại hơn.
    • Theo thông tin từ Activision, Call of Duty: Infinite Warfare sẽ có một phiên bản đặc biệt có tên đầy đủ là Call of Duty: Infinite Warfare Legacy Edition được bán với giá khoảng 80 USD và kèm theo Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered (còn hai phiên bản đặc biệt khác nữa). Tuy nhiên, đáng nói ở chỗ huyền thoại được chuyển hệ này chẳng thể mua riêng mà chỉ thông qua… tặng kèm!
    • Trước hành động này, game thủ đang có cuộc nội chiến cũng máu lửa không kém cuộc đối đầu màn bạc giữa Captain America và Iron Man, cớ sự là vì một bên cho rằng hoàn toàn đáng đồng tiền để bỏ ra mua phiên bản mới mà còn được chơi lại lần nữa huyền thoại cũ, phần còn lại lên án xem phát hành kiểu này là hình thức kích thích “vắt sữa” nữa từ Activision.

    7. TỪ BỎ XBOX 360 VÀ PS3
    "Call of Duty: Infinite Warfare dứt khoát từ bỏ hai hệ máy console đòi cũ để cặp kè với ba hệ máy phổ biến nhất hiện nay là PS4, Xbox One và PC"

    • Không như kiểu lưu luyến với hai hệ máy già nua này để rồi cắt sạch chơi đơn như Call of Duty: Black Ops 3, Call of Duty: Infinite Warfare dứt khoát từ bỏ để cặp kè với ba hệ máy phổ biến nhất hiện nay là PS4, Xbox One và PC.
    • Nhìn lại quá khứ một chút, thành công khủng khiếp của dòng Call of Duty chiếm phần lớn từ hai hệ máy này. Đặc biệt là với Xbox 360, việc từ bỏ thế hệ thứ 7 cũng đã chấm dứt tròn 10 năm đầy những vinh quang khi dòng Call of Duty gắn bó với hệ máy này kể từ phiên bản Call of Duty 2 những năm 2005.

    8. NHỮNG CẢI TIẾN

    "Không chỉ cải tiến chất lượng vân phủ bề mặt, hãng còn hứa hẹn đem đến hệ thống ánh sáng và trí thông minh nhân tạo mới"

    • Khi từ bỏ hai hệ máy Xbox 360 và PS3, Infinity Ward đã thoải mái hơn khi nâng tầm chất lượng công nghệ trong Call of Duty: Infinite Warfare. Không chỉ cải tiến chất lượng vân phủ bề mặt, hãng còn hứa hẹn đem đến hệ thống ánh sáng và trí thông minh nhân tạo mới.
    • Với trí thông minh nhân tạo mới toanh, những hành động đậm chất “người” sẽ được đưa vào kẻ thù lẫn đồng đội xóa đi trình trạng “máy móc” xuất hiện quá lâu trong dòng game này. Còn hệ thống ánh sáng mới sẽ giúp bối cảnh của Call of Duty: Infinite Warfare trở nên đa dạng và đầy màu sắc hơn khi đi đến những hành tinh khác nhau, nhất là những trận chiến trong không gian.

    9. GẠCH ĐÁ NGẬP MẶT

    "Call of Duty: Infinite Warfare đã có 8.883.717 lượt xem trên Youtube trong đó 184.467 người thích và ở chiều hướng ngược lại tận 413.099 lần"

    • Ra mắt vào ngày 2/5 vừa qua, tới thời điểm người viết thực hiện bài viết này, Call of Duty: Infinite Warfare đã có 8.883.717 lượt xem trên Youtube trong đó 184.467 người thích và ở chiều hướng ngược lại, tận 413.099 lần nút dislike được nhấn, dĩ nhiên, những con số này còn tăng mạnh trong thời gian tới.
    • Trong nhiều năm qua, cứ mỗi lần dòng Call of Duty ra phiên bản mới là mỗi lần độ “mặt dày” của Activision tăng thêm một cấp, đến nay phải gọi là đỉnh điểm. Nhìn lại một chút, Call of Duty: Black Ops III có 22.681.212 triệu lượt xem với 393.865 người thích và chỉ có 79.199 người không nghĩ như vậy. Còn về Call of Duty: Infinite Warfare, số gạch đá trong những lời bình luận nhiều vô số kể và đủ để một game thủ bình thường giải trí nguyên cả ngày nếu chịu khó đọc hết nội dung.

    10. ĐỐI THỦ “ĐÁ ĐỂU”

    "Không chỉ bị game thủ chê bai, phía bên kia chiến tuyến, đội ngũ của DICE cũng buông lời dìm hàng. Những người đó là Roland Smedberg, Randy Evans và Julian Manolove, cả ba là đều nắm vai trò chủ chốt trong chiến dịch Battlefield sắp tới."

    • Trong quá khứ không ít lần cả hai đối đầu nhau và với DICE, họ hay đá điểu dòng Call of Duty không bằng cách này thì cũng bằng cách khác. Sắp tới, mọi thứ sẽ trở nên khốc liệt hơn nữa khi fan của hai thương hiệu này nhập cuộc.
    • Không chỉ bị game thủ chê bai, phía bên kia chiến tuyến, đội ngũ của DICE cũng buông lời dìm hàng"

     https://i.ytimg.com/vi/PmaZw1xMxBQ/maxresdefault.jpg

     http://icdn2.digitaltrends.com/image/cod-infinite-warfare-mp-0005-1500x835.jpg

     http://www.geek.com/wp-content/uploads/2016/05/Call-of-Duty-Infinite-Warfare-625x350.jpg

      

     Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

     Lưu ý:

     • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
     •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

     Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
     Hoặc inbox: 

     http://www.facebook.com/htcgame

     • Trả góp với lãi suất 0% .
     • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

     • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

      Lưu ý :

     •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
     •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                          + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                          + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                          + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

     •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                           + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                           + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                           + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

     1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
     popup

     Số lượng:

     Tổng tiền: