The Elder Scrolls V: Skyrim VR

1.290.000₫

 

 • Phát hành: Bethesda Softworks
 • Thể loại:Nhập vai
 • Dùng cho kính thực tế ảo Sony VR
 • Giới thiệu

  • Ngày hôm nay, bản làm lại với đồ họa nâng cấp của Skyrim mang tên gọi Special Edition đã chính thức ra mắt trên cả ba hệ máy PS4, Xbox One và PC. Như vậy là sau 5 năm, game thủ trên toàn thế giới cũng như cộng đồng fan hâm mộ Việt Nam lại có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu trong thế giới Tamriel nhiệm màu cùng chiến binh Dragonborn, lần này còn rực rỡ và sắc nét hơn gấp bội nhờ những công nghệ tiên tiến, hãng Bethesda Softworks vừa xác nhận rằng cả hai tựa game nhập vai nổi tiếng của họ là The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition và Fallout 4 sẽ hỗ trợ các tính năng mới trên PS4 Pro. Bên cạnh đó, cả hai cũng sẽ hỗ trợ mod trên PS4 trong thời gian tới.
  • Theo đó, The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition sẽ hỗ trợ mod trên PS4 khi game phát hành vào ngày 28/10 tới. Đặc biệt, hãng Bethesda cho biết với sức mạnh từ phần cứng của PS4 Pro, tựa game này sẽ hiển thị ở độ phân giải thực tế 4K (native) chứ không đơn thuần là nâng cấp.(upscale).
  • Dự kiến, người dùng có thể mod thông qua bộ Creation Kit được cung cấp trên trang chủ của hãng. Tuy nhiên, bạn sẽ không được dùng các tài nguyên bên ngoài, mà chỉ có thể sử dụng từ các dữ liệu đã có sẵn trong tựa game. Ngoài ra, người chơi còn cần phải đăng ký tài khoản Bethesda.net để có thể tìm và thử các mod ngay trong game.
  • Sau khi The Elder Scrolls V: Skyrim ra mắt và hoạt động ổn định như kế hoạch, Besthesda sẽ tiếp tục công việc tương tự cho Fallout 4. Tựa game này sẽ đón nhận một bản cập nhật để tận dụng hết sức mạnh của PS4 Pro cho việc hiển thị 4K và nâng cấp hiệu ứng ánh sáng cùng đồ họa.

  The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition sẽ phát hành cho PC, PS4 và Xbox One vào 28/10 tới.

  Skyrim Special Edition đã ra mắt hôm nay, tín đồ game offline Việt Nam lại có game để chơi rồi

  Skyrim Special Edition đã ra mắt hôm nay, tín đồ game offline Việt Nam lại có game để chơi rồi