Battle Zone PlayStation 4 VR game dành cho Kính thực tế ảo

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

600.000₫
Nhà phát triển châu Âu Rebelion mới đây thông báo về việc game xe tăng thực tế ảo – Battlezone sẽ có mặt trên hệ máy PlayStation4 và được phát hành bởi Sony khu vực châu Âu. Battlezone được ra đời trong thời kỳ đỉnh cao của thể loại game chiến đấu xe tăng...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Nhà phát triển châu Âu Rebelion mới đây thông báo về việc game xe tăng thực tế ảo – Battlezone sẽ có mặt trên hệ máy PlayStation4 và được phát hành bởi Sony khu vực châu Âu.

Sony sắp phát hành Battlezone thực tế ảo trên PS4

Battlezone được ra đời trong thời kỳ đỉnh cao của thể loại game chiến đấu xe tăng những năm 1980 cùng một loạt rất nhiều game tương tự. Sắp tới, Battle phiên bản mới và cả thiết bị hỗ trợ thực tế ảo cho PlayStation sẽ cùng ra mắt ngày 13/10 trên máy PS4. Các nhà phân tích dự đoán phiên bản thực tế ảo này của Battlezone sẽ thu về lợi nhuận khoảng 40 tỷ USD trước 2020.Tính năng thực tế ảo hiện khả dụng trên PC qua thiết bị hỗ trợ Oculus Rift và HTC Vive. Để phát triển trên PS4 thì Sony sẽ cần một phần mềm hấp dẫn để khuyết khích người dùng sẵn sàng chi khoảng 400 USD cho thiết bị mới của mình.

Sony sắp phát hành Battlezone thực tế ảo trên PS4

Phó Giám đốc Marketing của Sony ở châu ÂU – Usama Al-Qassab - khẳng định rằng: 2016 sẽ là năm của thực tế ảo và Sony cam kết cung cấp đầy đủ các kinh nghiệm tốt nhất và sáng tạo nhất cho PlayStation VR khi ra mắt. Đại diện từ phía Sony cũng cho biết hiện đang làm việc với các studio độc lập để mang lại tầm nhìn sáng tạo và tích cực hợp tác với Rebellion để đưa Battlezone đến với thế giới thực tế ảo trên PlayStation.

Sony sắp phát hành Battlezone thực tế ảo trên PS4

Hầu hết các tựa game PlayStation VR sẽ chỉ được tải về, nhưng hợp đồng xuất bản này cho phép Battlezone sở hữu một phiên bản đóng hộp để bán lẻ.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: