Firewall Zero Hour game Playstation VR Kính thực tế ảo Sony PS4 PCAS05070E

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

790.000₫ 990.000₫
Nhà  phát triển: Sony Interactive Entertainment Nền tảng: PS4 dùng cùng với Kính thực tế ảo PSVR Thể loại: FPS (bắn súng) Độ tuổi: 16+ 1 người chơi (hoặc online với nhiều người) Game có thể sử dụng Aim Controller (CECHYA-ZRA2). Người chơi có thể tổ chức tổ đội để cùng nhau vượt qua các...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà  phát triển: Sony Interactive Entertainment
  • Nền tảng: PS4 dùng cùng với Kính thực tế ảo PSVR
  • Thể loại: FPS (bắn súng)
  • Độ tuổi: 16+
  • 1 người chơi (hoặc online với nhiều người)
  • Game có thể sử dụng Aim Controller (CECHYA-ZRA2). Người chơi có thể tổ chức tổ đội để cùng nhau vượt qua các màn chơi, đòi hỏi tính chiến thuật và phối hợp tốt với nhau.
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Chiến thuật làm việc nhóm

Làm việc theo nhóm là tất cả mọi thứ trong game bắn súng dựa trên đội hình khốc liệt này – đeo tai nghe PlayStation VR của bạn, thu thập kho vũ khí và chuẩn bị cho trận chiến bùng nổ.

Chọn trong số 12 lính đánh thuê có kinh nghiệm và làm quen với vũ khí có thể nâng cấp. Bạn sẽ khóa và tải với phi đội tấn công, được giao nhiệm vụ lấy dữ liệu quý giá trong môi trường thù địch? Hoặc bạn sẽ ở trên tuyến đầu của đội phòng thủ, đảm bảo dữ liệu được giữ ngoài tầm tay của kẻ thù bằng bất kỳ phương tiện cần thiết nào?

Đắm chìm trong trận chiến PlayStation VR

Tường lửa Zero Hour tận dụng tối đa lợi thế của PS VR, đưa bạn đầu tiên vào từng hoạt động với tầm nhìn 360 độ của khu vực chiến đấu. Âm thanh 3D cho phép bạn nghe thấy mọi di chuyển của kẻ thù, trong khi tự do di chuyển cho bạn khả năng nhanh chóng đưa ra các quyết định chiến thuật.

Muốn có một cạnh thậm chí sắc nét hơn trên chiến trường? Tận dụng khả năng theo dõi chính xác của bộ điều khiển nhắm mục tiêu PlayStation VR và sở hữu mọi phát bắn.

Chiến lược hóa. Giao tiếp. Thống trị.

Tối đa tám người chơi có thể đối đầu trực tiếp với nhau trong hai đội bốn người, chiến đấu ở các địa điểm kỳ lạ và quan trọng trên toàn cầu. Bạn sẽ được cung cấp các mục tiêu và thông tin quan trọng trên đường đi – nhưng luôn nhớ phải hoạt động như một đơn vị.

TẤN CÔNG:

Công việc của bạn là bỏ qua các điểm truy cập Tường lửa, xác định vị trí máy tính xách tay và khởi tạo hack để lấy dữ liệu. Lập kế hoạch tiếp cận của bạn một cách khôn ngoan và loại bỏ bất kỳ kẻ thù nào cản đường bạn.

PHÒNG THỦ:

Bảo vệ dữ liệu máy tính xách tay bằng mọi giá. Củng cố vị trí của bạn, bảo vệ các điểm truy cập Tường lửa và buộc kẻ thù của bạn vào các điểm bị sặc sẽ ngăn chặn việc hack và bảo vệ dữ liệu.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: