Nier: Automata Game Of The Year Edition - Game PS4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Phát hành: Sony Entertainment Thể loại: Action Adventure Ngày phát hành: 26/02/2019 Number of Players: 1 Hệ máy:    Vào tháng trước, trang chủ của ban đánh giá và kiểm duyệt trò chơi điện tử ESRB đã để lộ thông tin về phiên bản tổng hợp "Game of the Year" dành cho tựa g...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Phát hành: Sony Entertainment
  • Thể loại: Action Adventure
  • Ngày phát hành: 26/02/2019
  • Number of Players: 1
  • Hệ máy: 

 

NieR: Automata

Vào tháng trước, trang chủ của ban đánh giá và kiểm duyệt trò chơi điện tử ESRB đã để lộ thông tin về phiên bản tổng hợp "Game of the Year" dành cho tựa game đã mang về cho PlatinumGames vô số lời khen ngợi vào năm ngoái. Đến nay, Square Enix và PlatinumGames cuối cùng cũng công bố NieR: Automata - Game of the YoRHa Edition sẽ ra mắt vào 26/2 năm sau trên PS4 và PC (phiên bản Xbox One ra mắt vào tháng 6 năm nay đã sở hữu gói DLC duy nhất của trò chơi nên không cần tái phát hành nữa).

Nếu như bạn là người chơi PC và thắc mắc rằng phiên bản này sẽ cải thiện chất lượng kỹ thuật của trò chơi hay không, thì rất tiếc, câu trả lời có vẻ sẽ là không. Kể từ khi ra mắt vào tháng 3/2017 cho tới nay, NieR: Automata đã đón nhận không ít lời phàn nàn từ phía người chơi PC bởi vô số vấn đề kỹ thuật như văng game, V-sync hoạt động không ổn định dẫn đến xé hình, tụt khung hình... Không phải ai cũng gặp phải những vấn đề trên, nhưng những người dùng xui xẻo dính phải chúng buộc phải "ngậm bồ hòn" vì Square Enix lẫn PlatinumGames chưa bao giờ tung ra bất kỳ bản vá lỗi nào cho trò chơi, ngoại trừ một bản cập nhật duy nhất hỗ trợ gói DLC 3C3C1D119440927.

Tương tự như phiên bản Become as Gods trên Xbox One, NieR: Automata - Game of the YoRHa sẽ bao gồm game gốc và gói DLC 3C3C1D119440927 bao gồm trang phục mới dành cho 2B, A2 và 9B, cùng với một số món đồ mang tính thẩm mỹ khác sau khi hoàn thành các thử thách mà nội dung trong DLC đặt ra. Đặt trước phiên bản PS4 sẽ cho bạn hai hình chủ đề động và 15 hình đại diện, còn phiên bản Steam trên PC sẽ có 2 tấm hình nền. Phiên bản PS4 cũng sẽ được bán ở dạn đĩa.

Trưởng dự án Yoko Taro tiếp tục màn "troll" người hâm mộ sau khi công bố phiên bản này:

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: