Eagle Flight PlayStation 4 VR

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.150.000₫
Một sản phẩm hướng đến công nghệ thực tế ảo của Ubisoft mang tên gọi Eagle Flight. Tại sự kiện PlayStation Experience mới diễn ra vào ngày hôm qua, Ubisoft không mang đến bất kì bom tấn nào giới thiệu mà thay vào đó là một tựa game chạy theo công nghệ thức ảo đang rộ lên trong vài nă...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Một sản phẩm hướng đến công nghệ thực tế ảo của Ubisoft mang tên gọi Eagle Flight.

  Tại sự kiện PlayStation Experience mới diễn ra vào ngày hôm qua, Ubisoft không mang đến bất kì bom tấn nào giới thiệu mà thay vào đó là một tựa game chạy theo công nghệ thức ảo đang rộ lên trong vài năm gần đây. Mang tên gọi Eagle Flight, trò chơi cho bạn vào vai một chú chim đại bàng bay lượn tự do trên bầu trời thành phố Paris.

  Ubisoft công bố game mới cho người chơi vào vai... chim

  Lơ lửng trên không trung và phóng tầm mắt xuống mặt đất từ xa xưa đã là ước mơ của con người và trong khi khoa học kĩ thuật chưa cho phép chúng ta có thể bay dễ dàng, linh hoạt như loài chim, công nghệ giải trí điện tử ít nhất cũng có thể mô phỏng lại cảm giác đó như thế nào. Các bạn có thể xem trailer giới thiệu của Eagle Flight.

  Mặc dù được giới thiệu tại sự kiện do Sony tổ chức nhưng Eagle Flight sẽ hỗ trợ nhiều loại kính thực tế ảo khác nhau chứ không chỉ riêng PlayStation VR, và danh sách hiện tại bao gồm Oculus Rift và HTC Vive (hợp tác sản xuất cùng Valve).

  Eagle Flight hiện đang được phát triển bởi Ubisoft Montreal, hứa hẹn tái hiện lại thành phố Paris với đầy đủ những công trình nổi tiến như tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà, sông Seine, có điều game lấy bối cảnh trong tương lai 50 năm sau khi toàn bộ cư dân đã rời đi, để lại một khung cảnh hoang vắng nhưng lại tràn đầy sức sống về mặt thiên nhiên.

  Ubisoft công bố game mới cho người chơi vào vai... chim

  Trải nghiệm cảm giác bay lượn tự do trên bầu trời như một chú chim đại bàng.

  "Eagle Flight được phát triển với hai yếu tố dễ tiếp cận và thoải mái được đặt lên hàng đầu. Không chỉ mang lại cơ chế điều khiển nhạy bén, công nghệ mới của Ubisoft còn đảm bảo hạn chế tối đa hiện tượng chóng mặt thường gặp ở các sản phẩm liên quan đến thực tế ảo. " - Ubisoft nói về tựa game mới của mình.

  Bên cạnh chơi đơn, Ubisoft cho biết Eagle Flight sẽ hỗ trợ tối đa 6 game thủ cùng tham gia một lúc với hai chế độ multipler chưa rõ tên gọi. Game hiện cũng chưa công bố thời điểm phát hành cụ thể nào ngoài cái hẹn trong năm 2016. Thưởng thức Eagle Flight xem ra sẽ không phải vấn đề đơn giản bởi người chơi cần sở hữu một trong ba loại kính thực tế ảo PlayStation VR, Oculus Rift hoặc HTC Vive, và cả ba đều có giá tiền không hề rẻ chút nào.

  Nội dung tùy chỉnh
  Nội dung tùy chỉnh
  Hotline: 0868083030 zalo chat
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: