Until Dawn Rush Of Blood PlayStation VR

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

650.000₫
Nếu nói về nội dung của game thì game hành động, hay game giải đố, hay game phiêu lưu có lẽ sẽ không thể tạo cảm giác “đau tim” được bằng những game kinh dị , đặc biệt lại còn là kinh dị VR. Thông tin game mới sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME OFFLINE Tron...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nếu nói về nội dung của game thì game hành động, hay game giải đố, hay game phiêu lưu có lẽ sẽ không thể tạo cảm giác “đau tim” được bằng những game kinh dị, đặc biệt lại còn là kinh dị VR. 

Top 6 game VR kinh dị đốn tim người chơi sắp ra mắt - ảnh 1

 

Thông tin game mới sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME OFFLINE

Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều những tựa game kinh dị khủng được phát triển và xây dựng cho các nền tảng thực tế ảo. Nhất là khi công nghệ thực tế ảo dành cho ngành công nghiệp game nói riêng đang ở trên đà phất lên thì những tựa game thực tế ảo lại càng được ưa chuộng hơn.

Công nghệ VR này giúp cho người chơi có được nhiều cảm xúc cũng như trải nghiệm thực hơn khi chơi game. Game thì ảo mà cảm giác thì thật như không hề ảo. Và điều đó sẽ càng được chứng minh rõ hơn khi người chơi được trải nghiệm 6 tựa game kinh dị dành cho thực tế ảo sau đây. Tất cả các thiết bị  PlayStation VR.

Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: