Xcom 2

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

799.000₫
Sản xuất: Firaxis Games Phát hành: 2K Games Thể loại: Chiến thuật Hệ máy: PlayStation 4 Cán cân chiến tuyến giờ đây đã thay đổi. Trong XCOM 2, chiến tranh du kích (guerrilla warfare) sẽ chiếm gần như toàn bộ trọng tâm của trò chơi và chiến thuật tấn công nhanh ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Cán cân chiến tuyến giờ đây đã thay đổi. Trong XCOM 2, chiến tranh du kích (guerrilla warfare) sẽ chiếm gần như toàn bộ trọng tâm của trò chơi và chiến thuật tấn công nhanh gọn rồi tẩu thoát (“hit-n-run”) sẽ là tiền đề chính trong số 90% các trận chiến trong game.

Sức ép của thời gian khiến cho nhịp độ của XCOM 2 được đẩy lên cao hơn bằng nhiều yếu tố: ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ chính, liên lạc với lực lượng kháng chiến tại các quốc gia trên toàn thế giới, mà người chơi còn phải kìm hãm sự phát triển quy mô của công trình Avatar Project, nếu như không muốn nhận lấy thất bại cuối cùng. Gần một nửa các trận đánh trong game được giới hạn bởi một số lượt nhất định, buộc người chơi phải triển khai chiến thuật và sắp đặt tấn công/phòng thủ một cách nhanh chóng.

Bằng sức ép của thời gian, nhịp độ của XCOM 2 được đẩy lên cực cao khi mà mọi tính toán của người chơi, cả trong lẫn ngoài chiến trường, đều có thể ảnh hưởng tới mọi nhân tố trong game, thế nên hoàn thành được một trận chiến mà các thành viên trong nhóm an toàn trở về và… dưỡng thương hết 2 tuần sau đó, vẫn hoàn toàn là một thành tích đáng nể dành cho bất kỳ chiến lược gia nào.

Chiến thuật theo lượt trong XCOM 2 vẫn mang tinh thần “thách thức” người chơi nếu đã lỡ gắn bó quá lâu với bất kỳ người lính nào. Con số phần trăm là mức đo thành công (hoặc… thất bại thảm hại) của người chơi mà trong đó, một quyết định chính xác cộng với chút may mắn có thể mang lại thành công vang dội, hoặc một nước đi sơ hở cùng với độ… nhọ cấp cao sẽ khiến một vài chiếc bàn phím bị vất vào sọt rác không thương tiếc.

Quyết định khi nào tận dụng các “tuyệt chiêu” (abilities), sắp đặt chế độ “canh me” Overwatch như thế nào cho hợp lý hay di chuyển làm sao để tận dụng được địa hình mang lại lợi thế cho mình, tất cả đều mang lại những khoảnh khắc đầy nghẹt thở, thót tim cho đến khi tiềng gầm của sự mãn nguyện được rống lên sau khi chứng kiến chiến thuật của mình được thực hiện không thể nào hoàn hảo hơn.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: