Sniper Ghost Warrior 3 Season Pass Edition

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

650.000₫ 850.000₫
Nhà sản xuất: City Interactive Hệ máy : PlayStation 4 Thể loại : Shooter, hành động   Thể loại game bắn súng dĩ nhiên là rất thịnh hành với số lượng và độ ưa chuộng đứng vào hàng đầu trên thị trường, trong đó rất nhiều game thủ chọn cho mình khẩu súng ngắm để rồi rèn luyện khả năng “bách ph...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà sản xuất: City Interactive
  • Hệ máy : PlayStation 4
  • Thể loại : Shooter, hành động

 

Thể loại game bắn súng dĩ nhiên là rất thịnh hành với số lượng và độ ưa chuộng đứng vào hàng đầu trên thị trường, trong đó rất nhiều game thủ chọn cho mình khẩu súng ngắm để rồi rèn luyện khả năng “bách phát bách trúng” đến mức không thể tin nổi. Ấy thế mà game bắn súng chỉ có riêng khẩu súng ngắm lại thất bại nặng nề từ gương mặt này sang cái tên khác, do vậy, thị trường hiện tại chỉ có Sniper Elite và Sniper: Ghost Warrior là còn tồn tại.

Không hẹn mà gặp, cả hai thương hiệu này đều ra mắt trong năm 2017, Sniper Elite 4 thì đang cố vươn lên sau hai phiên bản trước dậm chân tại chỗ, còn Sniper: Ghost Warrior 3 lại phải thực hiện công việc khó hơn là thay đổi suy nghĩ của game thủ sau những thất bại ê chề dưới những kì vọng lớn. Tạm gác qua Sniper Elite 4 cho những bài viết sau, ở đây, người viết sẽ chỉ đề cập đến Sniper: Ghost Warrior 3 với tâm điểm là bản beta vừa được CI Games (tiền thân là CI Interactive) cho ra mắt chưa lâu.

Sniper Ghost Warrior 3 tung gameplay "chất lừ", nhìn là muốn chơi ngay

Sniper Ghost Warrior 3 tung gameplay "chất lừ", nhìn là muốn chơi ngay

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: