The Crew Ultimate Edition

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

850.000₫
Thể loại : Racing Hệ máy : PS4 ESRB : Teen Language, Mild Blood, Mild Suggestive Themes, Violence Ngày phát hành : 29/11/2016 Sản xuất : Ubisoft   Tiếp tục chương trình kỉ niệm 30 năm ngày thành lập của mình, hãng game Ubisoft mới đây đã công bố danh tính của tựa game...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Thể loại : Racing
  • Hệ máy : PS4
  • ESRB : Teen Language, Mild Blood, Mild Suggestive Themes, Violence
  • Ngày phát hành : 29/11/2016
  • Sản xuất : Ubisoft

 

Tiếp tục chương trình kỉ niệm 30 năm ngày thành lập của mình, hãng game Ubisoft mới đây đã công bố danh tính của tựa game miễn phí tiếp theo trong tổng số 7 sản phẩm sẽ được tặng kể từ tháng 6/2016 cho đến hết năm, đó là The Crew Ultimate Edition tựa game đua xe ra mắt vào năm 2016.

Ubisoft tiếp tục tặng tựa game miễn phí thứ 4 cho game thủ - The Crew

Giới thiệu lần đầu tiên tại hội chợ E3 2016, The Crew Ultimate Edition là tựa game đua xe thiết kế theo phong cách thế giới mở, nơi người chơi có thể tham gia vào những cuộc đua ngoài vòng pháp luật cùng bạn bè hoặc các đồng đội máy do AI điều khiển. Game khuyến khích gamer phối hợp với nhau theo nhóm để thực hiện các nhiệm vụ, đồng thời bản đồ trong game được thiết kế cho phép các quái xế có thể hoàn toàn tự do lái xe đi bất cứ địa điểm nào mình muốn.

Ubisoft tiếp tục tặng tựa game miễn phí thứ 4 cho game thủ - The Crew

Dù vậy, đồ họa không được đẹp mắt như quảng cáo, cơ chế vật lý thiếu chính xác và đặc biệt là server thiếu ổn định đã gây mất điểm trầm trọng cho The Crew Ultimate Edition trong vai trò là một tựa game online. Tựa game chỉ nhận được đánh giá ở mức khá từ các trang web chuyên về game, và đó quả thực là một kết quả đáng thất vọng với một tựa game chứa nhiều tiềm năng như The Crew Ultimate Edition.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: