The Last Of Us II Remastered - PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.350.000₫
Nhà phát triển: Sony Computer Entertainment Ngày phát hành: 19/01/2024 Thể loại: Action Adventure Số lượng người chơi: 1   Năm năm sau hành trình nguy hiểm xuyên nước Mỹ hậu đại dịch, Ellie và Joel đã định cư ở Jackson, Wyoming. Sống giữa một cộng đồ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà phát triển: Sony Computer Entertainment
  • Ngày phát hành: 19/01/2024
  • Thể loại: Action Adventure
  • Số lượng người chơi: 1

 

  • Năm năm sau hành trình nguy hiểm xuyên nước Mỹ hậu đại dịch, Ellie và Joel đã định cư ở Jackson, Wyoming. Sống giữa một cộng đồng thịnh vượng gồm những người sống sót đã mang lại cho họ hòa bình và ổn định, bất chấp mối đe dọa thường trực từ những người bị nhiễm bệnh và những người sống sót tuyệt vọng hơn.

 

  • Khi một sự kiện bạo lực phá vỡ sự yên bình đó, Ellie dấn thân vào một cuộc hành trình không ngừng nghỉ để thực thi công lý và đi đến kết thúc. Khi cô săn lùng từng trách nhiệm đó, cô phải đối mặt với những hậu quả tàn khốc về thể chất và tinh thần do hành động của mình gây ra.

 

  • Một câu chuyện phức tạp, đầy cảm xúc - Trải nghiệm những xung đột đạo đức ngày càng leo thang do sự theo đuổi báo thù không ngừng nghỉ của Ellie. Vòng xoáy bạo lực để lại sau lưng cô ấy sẽ thách thức quan niệm của bạn về đúng và sai, thiện và ác, anh hùng và phản diện.

 

  • Một thế giới tươi đẹp nhưng nguy hiểm - Bắt đầu cuộc hành trình của Ellie, đưa cô từ những ngọn núi và khu rừng yên bình của Jackson đến những tàn tích xanh tươi, rậm rạp của Seattle. Gặp phải những nhóm người sống sót mới, môi trường xa lạ và nguy hiểm cũng như những diễn biến đáng sợ của những người bị nhiễm bệnh. Được làm sống động nhờ phiên bản mới nhất của động cơ Naughty Dog, các nhân vật và thế giới chết chóc trở nên chân thực và chi tiết tỉ mỉ hơn bao giờ hết.

 

  • Lối chơi sinh tồn hành động căng thẳng - Hệ thống lối chơi mới và phát triển mang đến những quyết định sinh tử trong hành trình của Ellie xuyên qua thế giới thù địch. Cảm nhận cuộc đấu tranh sinh tồn tuyệt vọng của cô ấy thông qua các tính năng được cải tiến như cận chiến cường độ cao, di chuyển linh hoạt và tàng hình năng động. Nhiều loại vũ khí, vật phẩm chế tạo, kỹ năng và bản cập nhật cho phép bạn cá nhân hóa khả năng của Ellie theo phong cách chơi của mình.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: