4-tro-choi-video-co-the-giup-ban-giam-can

4 trò chơi video có thể giúp bạn giảm cân

Orion Data Convert 06/05/2016

 

 

4 trò chơi video có thể giúp bạn giảm cân. Thông thường việc chơi game sẽ làm cho nhiều người trở nên tăng cân trầm trọng vì ít vận động. Nhưng giờ bạn có thể an tâm với 4 trò chơi sau có thể giúp bạn giảm cân.

 
Thông thường việc chơi game sẽ làm cho nhiều người trở nên tăng cân trầm trọng vì ít vận động. Nhưng giờ bạn có thể an tâm với 4 trò chơi sau có thể giúp bạn giảm cân.
 
4 trò chơi video có thể giúp bạn giảm cân
UFC Trainer 
 
4 trò chơi video có thể giúp bạn giảm cân
UFC là một môn thể thao đấu võ trong lồng sắt nổi tiếng tại Mỹ và đã được chuyển thể thành game trên các hệ máy PS3, Xbox 360, PSP và UFC Trainer  cũng vậy. Game đem đến cho bạn một trải nghiệm đầy năng động và thử thách với những bài tập hiệu quả nhất được sử dụng bởi các võ sĩ siêu sao trong UFC. Game có hơn 70 bài tập MMA khác nhau gồm các thể loại vật, kickboxing, Muay Thái... Tất cả đều được thiết kế nhằm tăng cường sức khỏe, sức dẻo dai và điều hòa cơ thể. Ngoài ra mỗi kiểu bài tập còn tập trung riêng vào từng phần cơ bắp khác nhau giúp cho việc tập luyện trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Thêm vào đó, người chơi có thể tùy chỉnh lại các bài tập hàng ngày như tăng hoặc giảm cường độ bài tập sao cho phù hợp với bản thân. Để có mộ thân hình cân đối cũng như luyện tập các thế võ để có thể tự vệ bản thân và tăng cường sức khỏe thì đây là một game có thể đáp ứng được các nhu cầu đó của game thủ.
 
Dance Central 3
 
4 trò chơi video có thể giúp bạn giảm cân
Phiên bản mới nhất của dòng game dance nổi tiếng Dance Central đã được ra mắt với những nâng cấp tuyệt vời từ phía nhà phát triển Harmonix. Vẫn còn đó trong phiên bản này những điệu nhảy sôi động, nhưng nhà phát triển đã khéo léo lồng vào đó nhiều đặc điểm thú vị. Cụ thể Harmonix sẽ cho người chơi “du hành thời gian” trở về quá khứ và trải nghiệm những điệu nhảy vào các thập niên 70, 80, 90 như Hustle, Electric Slide, Macarena. Tất cả sẽ khiến Dance Central 3 trở thành một tựa game dance hấp dẫn. Bên cạnh đó, các chế độ nhảy sẽ có độ thử thách tăng dần để thỏa mãn trình độ của những “vũ công Kinect”. Ngoài ra, bộ sưu tập game mini như “Keep the beat” và “Make you move” sẽ giúp người chơi thay đổi không khí bằng những thử thách vui nhộn, mang lại nguồn cảm hứng dâng trào đầy mới lạ khi đặt chân vào Dance Central 3.
 
Wii Fit
 
4 trò chơi video có thể giúp bạn giảm cân
Nếu quỹ thời gian quá hạn hẹp không đủ để thư giãn và làm đẹp cho bản thân thì với một game “Wii Fit” bạn vừa có thể làm được điều này. Wii Fit không chỉ là một trò chơi điện tử bình thường giúp bạn thư giãn mà còn là một thiết bị thông minh được tích hợp các bài tập thể dục bổ ích dành cho người chơi, đặc biệt thích hợp với các chị em phụ nữ. Điều đáng nói ở đây là việc sử dụng Wii Fit cực kỳ đơn giản và dễ dàng vì không phải chơi game bằng điều khiển hay bàn phím mà chơi bằng chính các bộ phận của cơ thể bạn. Ứng dụng vi cảm ứng của thiết bị game này có thể cảm nhận được các động tác của người chơi như đánh đầu, lắc vòng hay nhún người… trong các môn thể thao như bóng đá, trượt ván tuyết  hay trong bài tập yoga.
 
EA Sports Active
 
4 trò chơi video có thể giúp bạn giảm cân
Tương tự như Wii Fit, EA Sports Active lại tiếp tục chứng tỏ các máy chơi game chuyên dụng ngoài tính năng giải trí ra còn có thể dùng vào những mục đích khác thiết thực với cuộc sống hằng ngày. Khi bước vào chương trình tập luyện game đòi hỏi bạn phải tạo một nhân vật với những thông số cơ bản như tuổi tác, giới tính, chiều cao, cân nặng để có thể ước lượng thể trạng hiện tại của bạn từ đó có thể đưa ra những lời khuyên cũng như những chương trình tập luyện phù hợp. Ngoài ra, để tăng thêm phần thú vị khi luyện tập game cho bạn lựa chọn các đồng phục thể thao, giày, mắt kính, kiểu tóc cho nhân vật sao cho hợp với sở thích của mình nhất.
 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN