ung-dung-giup-bien-iphone-thanh-tay-cam-ps4

Ứng dụng giúp biến iphone thành tay cầm ps4

Orion Data Convert 06/05/2016

Sony sẽ phát hành ứng dụng PlayStation cho iOS và Android vào tháng 11 giúp biến smartphone của bạn thành tay cầm chơi game PS4.

 

 

 
 

Tại Tokyo Game Show 2013 vừa qua, Sony đã chia sẻ thêm các thông tin về ứng dụng phụ trợ cho PlayStation 4 trên HĐH iOS và Android. Theo đó, ứng dụng cho PS4 trên iOS và Android sẽ được tung ra vào tháng 11, cùng thời điểm lên kệ của console này. Hãng cũng nói tới các tính năng mà ứng dụng này mang lại, bao gồm tính năng về mạng xã hội và sử dụng thiết bị di động dưới dạng màn hình phụ thứ 2. Theo đó, ứng dụng PlayStation sẽ cho phép người dùng thiết bị iOS và Android biến smartphone của mình làm tay cầm điều khiển hoặc làm màn hình thứ 2 (khi chơi các game tương thích).

Ứng dụng giúp biến iPhone thành tay cầm PS4

Người dùng có thể xem, tương tác với PlayStation Network qua tính năng What's New, như theo dõi xem bạn bè của họ đang chơi gì, gửi lời mời tới bạn bè...Ứng dụng cũng sẽ hiển thị các thông tin PSN Trophy giúp chat với bạn bè và truy cập tới PlayStation Store. PlayStation App cũng sẽ được tích hợp với Twitter và Facebook.

Sony lần đầu tiên công bố ứng dụng PlayStation cho iOS và Android vào cuối năm 2010. Ứng dụng này có tác dụng như một cổng hub dành cho tin tức về PlayStation, thông tin PSN, tích hợp với social media.

PS4 sẽ được bán ở Bắc Mỹ vào 15/11, còn châu Âu sẽ có hàng vào 29/11. Bắt đầu từ tháng 12,PS4 sẽ được bán tiếp ở Hong Kong, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc và Singapore. Riêng quê nhà Nhật Bản sẽ chỉ có hàng vào 22/2 năm sau.

9011340017_5fe59b7fda_z

(Theo GenK)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN