returnal-vong-lap-tren-hanh-tinh-hon-loan-chinh-thuc-cong-bo-ngay-ra-mat

Returnal – vòng lặp trên hành tinh hỗn loạn chính thức công bố ngày ra mắt!

Phạm Ngọc Tráng 21/01/2021

Sony Interactive Entertainment và nhà phát triển Housemarque đã công bố tại The Game Awards 2020, trò chơi bắn súng – roguelike – góc nhìn thứ ba – Returnal sẽ ra mắt trên PlayStation 5 vào ngày 19 tháng 3 năm 2021.

Sau khi hạ cánh xuống hành tinh kì lạ, biết thay đổi hình dạng này, nhân vật chính – Selene phải tìm kiếm trong khung cảnh cằn cỗi của một nền văn minh cổ đại để thoát bí cảnh. Bị cô lập và đơn độc, cô ấy phải chiến đấu mọi thứ mình có để sinh tồn. Một lần nữa, cô ấy bị đánh bại — buộc phải bắt đầu lại cuộc hành trình của mình mỗi khi cô ấy chết. Thông qua lối chơi roguelike không ngừng nghỉ, bạn sẽ khám phá ra rằng hành tinh thay đổi theo từng chu kỳ. Mỗi vòng lặp đều đưa ra những cách kết hợp mới, buộc bạn phải vượt qua ranh giới của mình và tiếp cận trận chiến với một chiến lược khác nhau mỗi lần.

Được thiết kế để có khả năng chơi lại cực cao, thế giới của Returnal mời bạn thử thách bản thân khi đối mặt với thất bại và chấp nhận những thử thách mới, phát triển với mỗi lần tái sinh. Người chơi sẽ kết thúc nhiều dạng sống ngoài hành tinh khác nhau bằng vũ khí công nghệ cao và Sony hứa hẹn rằng “khả năng âm thanh 3D cực kỳ chân thực của PS5” sẽ khiến game thủ “ám ảnh”. Khác với những phân cảnh chiến đấu chân thực, ngay cả sự tĩnh lặng trong game cũng đủ khiến bạn cảm thấy mình đang đơn độc trên hành tinh xa lạ.

Trong series giới thiệu về Returnal, HouseCast cũng muốn đánh mạnh phương châm "Gameplay First" khi sử dụng phần cứng mạnh mẽ của chiếc PS5 làm bản đẩy cho cú hít. Ngoài thời gian tải nhanh, game sẽ tận dụng âm thanh 3D và phản hồi xúc giác của bộ điều khiển DualSense. Đối với mỗi vũ khí bạn sử dụng, có một chế độ thay đổi từ hip fire sang ADS và bạn có thể chuyển sang chế độ này bằng cách sử dụng các bộ kích hoạt thích ứng trên bộ điều khiển của PS5. 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN