it-takes-two-lua-chon-hoan-hao-danh-cho-cac-cap-doi-game-thu

It takes two - lựa chọn hoàn hảo dành cho các cặp đôi game thủ

Phạm Ngọc Tráng 13/03/2021

Nhà phát triển Hazelight cùng với EA vừa chính thức tung ra trailer mới cho siêu phẩm game co-op hai người It Takes Two, đồng thời NSX cũng hé lộ thêm những hình ảnh vô cùng thú vị về gameplay, cũng như nội dung câu chuyện mà trò chơi đang ẩn chứa.

Tựa game bắt đầu với Cody và May, một cặp vợ chồng đang phải đối mặt với nhiều bất cập trong hôn nhân và đang trên bờ vực ly hôn nhưng Rose, đứa con gái bé bỏng của họ, lại không muốn bố mẹ mình như vậy. Tất cả những gì cô bé mong mỏi lúc này là người lớn có thể bỏ qua các mâu thuẫn của mình để giữ cho gia đình mãi hạnh phúc. Tuy nhiên, Rose biết rằng trẻ nhỏ thì không thể nào thuyết phục được người lớn, nên cô bé chỉ có thể tự tạo ra hai con búp bê có ngoại hình giống với bố mẹ và hy vọng rằng họ sẽ hiểu được tâm tư của mình.

Lúc này Cody và May bất ngờ bị phù phép bởi một loại phép thuật bí ẩn, khiến họ trở thành hai con búp bê dễ thương của Rose và gặp được Tiến sĩ Hakim, một cuốn sách biết nói. Vị tiến sĩ này tự xưng là chuyên gia trong lĩnh vực hàn gắn các mối quan hệ đang trên đà đổ vỡ. Ông đã hướng dẫn cho cặp vợ chồng vượt qua nhiều thử thách và khó khăn nhưng liệu tất cả những nỗ lực này có thực sự sẽ cứu vãn được cuộc hôn nhân của Cody và May không?

Không chỉ dừng lại ở phần nội dung hấp dẫn, nhiều màn chơi giải đố của It Takes Two thậm chí còn được lấy cảm hứng từ những hành vi ứng xử của con người trong cuộc sống hằng ngày. Chẳng hạn như trong một phân cảnh của game, chúng ta có thể thấy được ngôi nhà kính của Cody bị phủ kín bởi dây leo và Hakim giải thích rằng đây là những gì sẽ xảy ra nếu như chúng ta từ bỏ niềm đam mê của chính mình.

Với việc khai thác chủ đề tình yêu một cách hiệu quả, trò chơi đã cho chúng ta thấy được giao tiếp và sự tôn trọng lẫn nhau là những điều vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong bất kỳ một mối quan hệ nào. Đây thực sự sẽ là một tựa game tuyệt vời dành cho các cặp đôi đang yêu nhau hoặc đang trong quá trình tìm hiểu nhau.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN