final-fantasy-vii-rebirth-se-duoc-ra-mat-vao-nam-2024

Final fantasy vii rebirth sẽ được ra mắt vào năm 2024

Phạm Ngọc Tráng 18/09/2023

Tuần vừa qua chắc hẳn là một tuần khá đặc biệt với các fan của Final Fantasy khi nhà phát triển Square Enix đã chính thức hé lộ một số thông tin quan trọng của Final Fantasy 7 Rebirth tại sự kiện PlayStation State of Play. Không chỉ tung ra trailer về nội dung, Square Enix còn khiến các game thủ vô cùng phấn khích khi tiết lộ ngày ra mắt chính thức của game.

Theo đó, Final Fantasy 7 Rebirth sẽ được ra mắt vào ngày 29/02/2024 trên hệ máy Play Station 5. Trailer mới của Final Fantasy 7 Rebirth cũng hé lộ phân cảnh sau đoạn kết của Final Fantasy Remake, trong đó Cloud đã cải trang thành một sĩ quan tham gia vào lễ nhậm chức của tổng thống Rufus Shinra tại cảng Junon. Cùng với đó là những cảnh hồi tưởng về Nibelheim ở đoạn đầu của game.

Ngoài ra, đoạn trailer giới thiệu một số chi tiết mới trong bản Rebirth như cảnh Cloud cưỡi một chiếc segway ở Costa del Sol hoặc giới thiệu một số cảnh tham quan đặc sắc. Không chỉ vậy, Cloud còn có thể tham gia vào các cuộc đua Chocobo và truy đuổi bằng mô tô tại công viên giải trí Gold Saucer.

Với những nội dung mới mẻ và hấp dẫn, các game thủ đang vô cùng mong chờ sự ra mắt của Final Fantasy 7 Rebirth. Nhà sản xuất của game - ông Naoki Hamaguchi chia sẻ rằng, trọng tâm của trò chơi là khám phá sự tự do với gần 100 giờ phiêu lưu cùng những cải tiến vượt bậc so với trò chơi trước. Cuối cùng, nhà sản xuất nhấn mạnh rằng, Rebirth là phần thứ 2 trong cuộc phiêu lưu gồm 3 phần sẽ khiến người hâm mộ hào hứng. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN