huong-dan-lay-game-xbox-360-for-gold-bi-khoa-phan-vung

Hướng dẫn lấy game xbox 360 for gold bị khóa phân vùng

Orion Data Convert 06/05/2016

Kể từ bản nâng cấp 12/11/2015, máy Xbox One sẽ có khả năng chơi các game Xbox 360 thông qua tính năng tương thích ngược. Bên cạnh đó, Microsoft cũng thông báo toàn bộ Game Xbox 360 for Gold từ tháng 11/2015 trở về sau sẽ chơi được trên Xbox One bình thường.

Tuy nhiên, với một số game Xbox 360 dạng Digital bị khóa phân vùng ( kể cả game đó là Region Free có thể chơi trên mọi hệ máy Xbox 360 ) thì bạn không thể download trực tiếp trên máy 360 và ngay cả trên web xbox.com. Sẽ nhận được báo lỗi đại loại như giao dịch này không thể thực hiện được tại thời điểm này, hoặc món đồ này hiện không có cho phân vùng của bạn.

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn lấy được Game Xbox 360 for Gold trực tiếp trên trang xbox.com. Các yêu cầu cân thiết, nếu thiếu thì không thể tiến hành được :

1. Tài khoản Gold Membership có thời gian > 1 tháng 
- và không phải là 1 tháng miễn phí có được khi đăng ký xbox live lần đầu tiên trên Xbox 360 ( 3 account đầu tiên đăng ký Xbox live trên máy Xbox 360 bất kỳ sẽ nhận được 1 tháng gold miễn phí ), cũng không phải bất kỳ thể loại Gold Member có được tư thẻ Gold Trial 24h/7 days/14 days v.v...

2. Tài khoản Visa Credit/Visa Debit/Credit Card/Paypal... để điền vào payment option của account khi có yêu cầu.
- Để lấy được game for gold trên trang web xbox.com, mọi account đều yêu cầu phải có payment option, dù không bị charge bất kỳ 1 đồng phí nào, nhưng bắt buộc phải có, theo mình paypal là tốt nhất.

3. Trình duyệt chrome của google, có cài extension anonymoX

Cách thức như sau :

A. Chạy chrome, chọn extension anonymoX, chọn Country là US, mục Identity có thể để nguyên không cần dụng vào, sau đó kéo nút Off thành ON trong mục anonymoX is (on/off).

[​IMG]

B. Vào trang xbox.com, đăng nhập bằng tài khoản của bạn, nhớ là account phải thỏa điều kiện ở số (1) và (2) bên trên.
- Chọn mục Xbox live, chọn Games With Gold
[​IMG]

- Kéo xuống chọn tên game
[​IMG]

- Copy tên game và dán vào thanh search rồi tìm game.
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

- Sau đó ấn vào mua như bình thường
[​IMG]

Lưu ý : 
- Bạn có thể dùng socks proxy để đổi IP của máy tính, nếu bạn quen thuộc với cách thức này
- Cách trên chỉ cho phép bạn lấy game bị khóa phân vùng, IP về account của bạn, còn việc download chúng trên Xbox 360 cần 1 phương thức khác. Download về Xbox One thì bình thường vì Xbox One không giới hạn phân vùng.

                                                                                                                           Nguồn sưu tầm .

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN