tua-game-dragon-s-dogma-2-da-he-lo-them-nhieu-chi-tiet-qua-trailer-moi

Tựa game dragon's dogma 2 đã hé lộ thêm nhiều chi tiết qua trailer mới

Phạm Ngọc Tráng 23/09/2023

dragons-dogma-2-he-lo-them-ve-loi-choi-trong-trailer-moi-tin-game

Tại sự kiện Tokyo Game Show 2023, Capcom đã hé lộ thêm về lối chơi và bối cảnh của Dragon’s Dogma 2 thông qua đoạn trailer mới.

Hideaki Itsuno, Đạo diễn của tựa game, đồng thời cũng xuất hiện trong đoạn video để cung cấp cho chúng ta thêm tin về những khía cạnh mới có mặt trong bản này.

Đoạn video phô trương 4 lớp nghề nghiệp có đầu game là: Fighter, Mage, Archer và Thief. Con số này đã tăng lên so với phần trước bởi vì hãng phát triển đã tách Archer và Thief thành 2 lớp nghề nghiệp riêng.

Sử dụng một thanh gươm ngắn và một tấm khiên, Fighter thể hiện điểm mạnh của mình ở việc gây ra sát thương vật lý tại cự ly gần.

Đối với Archer, bạn có thể dùng cây cung của mình để tấn công những tên từ xa cũng như bắn hạ những con quái vật bay lượn trên không. Nếu không muốn sử dụng hệ thống tự động ngắm, bạn cũng có thể tự tay ngắm cây cung giống như một game bắn súng góc nhìn thứ ba.
 

So với ba lớp nghề nghiệp còn lại, Mage vượt trội ở tầm xa và có thể sử dụng nhiều loại phép thuật để hỗ trợ đồng đội của mình cũng như để “thổi bay” những tên địch trong lúc chiến đấu.

Cuối cùng, Thief sẽ sử dụng hai con dao của mình để tấn công đối thủ một cách thật nhanh nhẹn. Điểm mạnh của lớp nghề nghiệp này nằm ở tốc độ và khả năng thay đổi vị trí sau mỗi lần đánh.

Với kỹ năng Swift Step, Thief có thể nhanh chóng di chuyển sau khi gây sát thương và tiếp tục tấn công ở hướng khác để đảm bảo những tên địch không thể nào chạm tay vào bạn được.

Không những thế, đoạn trailer còn giới thiệu thêm 2 lớp nghề nghiệp nâng cao có trong Dragon’s Dogma 2 là Mystic Spearhand và Magick Archer. 

Magick Archer là một lớp nghề nghiệp đã có sẵn từ phần trước. Giống như Archer, họ cũng thiên về khả năng đánh từ xa, nhưng họ đồng thời còn sử dụng thêm các loại tên có khả năng tự động truy tìm địch hoặc các loại tên phát nổ.

Mystic Spearhand là một lớp nghề nghiệp hoàn toàn mới, họ phối hợp giữa việc gây sát thương vật lý bằng cây Duospear và gây sát thương phép thuật bằng nhiều loại thần chú đặc biệt.

Họ có thể sử dụng phép thuật để dịch chuyển, đỡ đòn của kẻ địch và thậm chí là gây sát thương bằng cách… ném một tên địch vào một tên địch khác.

Hiện tại, Dragon’s Dogma 2 vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN