ryu-ga-gotoku-studio-dang-ap-u-mot-du-an-moi

Ryu ga gotoku studio đang ấp ủ một dự án mới

Phạm Ngọc Tráng 14/03/2021

Yakuza hay còn được biết đến ở Nhật Bản với tên gọi Ryū ga Gotoku là dòng game nổi tiếng với lối chơi beat ‘em up, kết hợp với cốt truyện đậm chất ngôn tình và những yếu tố văn hóa bẩn bựa của Nhật Bản. Sau khi chính thức được phát hành ở các khắp các thị trường trên toàn thế giới, thương hiệu này đã nhanh chóng đạt được rất nhiều thành công và nhận được sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ.

Tuy nhiên, cuộc vui nào rồi cũng sẽ có điểm dừng và tốt nhất là dừng lại khi đang thành công nhất. Cụ thể hơn, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông Toshihiro Nagoshi – Giám đốc sản xuất của series Yakuza, cho biết ông đang rất mong mỏi được phát triển một dự án mới, hoàn toàn khác hẳn với những gì mà mình đã thực hiện với những tựa game trước đó. Ông chia sẻ: “Từ trước đến nay, nhân tài của công ty chỉ tập trung vào việc phát triển mỗi dòng game Yakuza. Nhưng nếu như họ không thể tận dụng hết thế mạnh và tài năng của mình, thì đó thực sự là một điều đáng tiếc…”

Trong những năm gần đây tuy NSX Ryū ga Gotoku đã cố gắng thử nghiệm những lối chơi mới nhưng hầu hết những tựa game này, cũng sẽ ‘tự động’ bước theo lối mòn và những mô-típ, công thức đã quá cũ kỹ của Yakuza. Điển hình như Fist of the North Star: Lost Paradise, một game hành động khác của NSX nhưng sau khi nhìn lại thì trò chơi vẫn sở hữu cấu trúc và lối chiến đấu quen thuộc của những bản game tiền nhiệm.

Nhìn chung, nếu dự án này thực sự được đưa vào hoạt động, thì chắc chắn đây sẽ là cơ hội vô cùng tốt để đội ngũ phát triển có thể phát huy hết năng lực và tài năng của mình. Chúng ta hãy cùng chờ xem NSX sẽ mang đến thêm những cập nhật thú vị gì trong tương lai nhé!!!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN