cach-ma-armored-core-6-nang-tam-gia-tri-choi-lai-cua-fromsoftware

Cách mà armored core 6 nâng tầm giá trị chơi lại của fromsoftware

Phạm Ngọc Tráng 26/09/2023

Tựa game mới nhất của FromSoftware Armored Core 6 đã làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ với lối chơi đầy thích thú của mình. Armored Core 6 tiếp nối phần 5 và chương cuối , fan của FromSoftware có thể mong đợi được nhiều giá trị chơi lại với chế độ New Game+. Với nước đi này , FromSoftware đã cho game thủ cách tiếp cận cốt truyện của game hoàn toàn khác cùng với các ending mới. Armored Core 6 đã lấy yếu tố mà fan thích nhất từ phần trước rồi thêm một chút chất của FromSoftware tạo nên một trò chơi gần như là hoàn hảo về mọi mặt.
CHẾ ĐỘ NEW GAME+ CỦA ARMORED CORE 6 THÊM NHỮNG NHIỆM VỤ HOÀN TOÀN MỚI 
Nhiều người cho rằng phải cần 20 giờ để hoàn thành cốt truyện cùa Armored Core 6. Với New Game+ , fan có thể trải nghiệm cốt truyện lần thứ 2 mà lại cảm giác như không giống lần đầu tiên. Với nhiệm vụ đặc biệt mang tên "Nhiệm vụ quyết định" ,có thể mở được những ending mới cùng với những thành tích, unlockable mới.
New Game+ cũng thêm 3 nhiệm vụ mới, trận chiến trong đấu trường và các đồ Assembly mới.
CHƯA HẾT, ARMORED CORE CŨNG CÓ CHẾ ĐỘ NEW GAME++ VỚI THÊM RẤT NHIỀU NHIỆM VỤ MỚI.
Bao gồm thêm 14 nhiệm vụ mới , chế độ New Game++ lại một lần nữa nâng tầm giá trị chơi lại của Armored Core 6. Những ai đã phá đảo 2 ending chính giờ đây có thể mở Secret ending mà chỉ có trong chế độ New Game++. Fan cần phải chơi ít nhất 3 lần để mở ending này. Chinh phục cốt truyện của Armored Core 6 không phải dễ nhưng những ai dám đối mặt với thử thách sẽ cảm thấy vô cùng tự hào và thỏa mãn khi đánh bại được tựa game siêu khó này.
Hiện tại Armored Core 6 đang có sẵn trên hệ máy PS, Xbox và PC

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN